Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an Thạch Hà tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân

12/07/2017 03:47

Chiều ngày 11/7, tại Hội trường UBND xã Thạch Hương, Công an huyện Thạch Hà phối hợp với UBND xã Thạch Hương tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Dự diễn đàn có lãnh đạo phòng PV28, PX15, PX16 Công an tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thạch Hà; cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

 

Tại diễn đàn, có nhiều ý kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an; các ý kiến của nhân dân xã Thạch Hương đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, nhân dân xã Thạch Hương đã đóng góp những ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh xoay quanh những vấn đề như: tình hình trộm cắp tài sản, trộm chó; công tác quản lý nhân hộ khẩu tạm trú, tạm vắng, góp ý cho Công an huyện trong thực hiện các thủ tục hành chính như làm CMND, đăng lý kinh doanh các ngành nghề có điều kiện…; tình trạng một bộ phận thanh niên, học sinh không chấp hành luật an toàn giao thông, hay vấn đề tệ nạn xã hội còn tồn tại như bài bạc, ma túy đá trên địa ban xã Thạch Hương.

Tại diễn đàn bà con nhân dân đã kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, nhất là trong huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng các mô hình, điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 
 

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Thạch Hà đã đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các tầng lớp nhân dân đồng thời nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó, có các biện pháp xử lý các vấn đề búc xúc mà nhân dân phản ánh, chấn chỉnh, đổi mới trong việc thực hiện các thủ tục cải cách hành chính để thực sự “vì nhân dân phục vụ” và tiếp tục xây dựng hình ảnh người CAND đẹp trong lòng nhân dân.

Tá Kim
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16701393