Tin hoạt động

Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng cảnh sát nhân dân lần thứ nhất

19/05/2017 10:01

Chiều ngày 17/5, Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ cơ bản lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ nhất năm 2017. Tham dự lễ khai mạc Hội thi có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Về tham gia hội thi có 06 đội tuyển đến từ các đội, Công an các phường thuộc Công an Thị xã Hồng Lĩnh. Tại đây các đội tham gia tranh tài ở 03 phần thi: Kiểm tra kiến thức chung về nghiệp vụ cơ bản, phần thi xử lý tình huống và phần thi câu hỏi phụ. Mỗi đội thi sẽ bốc thăm chọn 03 bộ câu hỏi lý thuyết, 01 tình huống nghiệp vụ và 01 câu hỏi phụ kiểm tra kiến thức chuyên sâu.

 Phần thi chào hỏi

Với sự chuẩn bị công phu, tâm lý tự tin, tinh thần đầy trách nhiệm, các thí sinh đã mang đến Hội thi những màn giới thiệu, trả lời câu hỏi, xử lý tình huống nghiệp vụ hấp dẫn, đầy đủ, thể hiện khả năng chuyên môn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và Cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội về tham gia Hội thi.

 Trao thưởng cho các đội đạt giải
 

Hội thi nghiệp vụ cơ bản lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ nhất là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ cơ bản cho cán bộ, chiến sỹ nói chung và đoàn viên, thanh niên nói riêng. Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ giao lưu, học hỏi vận dụng các kiến thức nghiệp vụ vào thực tiễn công tác của bản thân, nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, thống nhất, đồng bộ các quy định, quy trình công tác của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn trong tình hình mới.

Sỹ Thực – Công an thị xã Hồng Lĩnh
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14941301