Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Công an thị xã Kỳ Anh tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

31/05/2018 04:23

Chiều ngày 30/5/2018, tại UBND phường Kỳ Phương, Công an thị xã Kỳ Anh chủ trì, phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh tổ chức diễn đàn “Công an thị xã Kỳ Anh lắng nghe ý kiến nhân dân”.

 

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an thị xã đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong năm 2017 và 06 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn. Theo đó, thời gian qua, Công an thị xã Kỳ Anh đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền nhiều kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT không để bị động, hình thành điểm nóng. Tình hình tội phạm được kiềm chế; tỷ lệ điều tra khám phá án, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt cao, vượt chỉ tiêu đề ra; đã quyết liệt xử lý quyết liệt các vi phạm về kinh tế, môi trường, vệ sinh ATTP; đấu tranh mạnh mẽ, có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy, đặc biệt đấu tranh hiệu quả với các đối tượng mua bán, tàng trữ sử dụng pháo trái phép trước, trong và sau Tết. Làm tốt công tác quản lý nhân, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng; tai nạn giao thông giảm cả về số vụ và số người bị thương.nhất là làm tốt công tác xử lý nồng độ cồn, xử lý thanh niên ngổ ngáo vi phạm TTATGT….

 

Tại diễn đàn, với tinh thần cởi mở đã có 12 ý kiến đóng góp của người dân liên quan đến công tác quản lý vệ sinh môi trường, công tác quản lý an toàn thực phẩm, vấn đề về bạo lực gia đình, tình hình một số thanh niên trẻ đi chơi về muộn không chấp hành luật giao thông gây nguy hiểm cho xã hội, một số đối tượng còn tổ chức sử dụng ma túy tại các đám cưới, tình hình trộm cắp (Trộm gà, chó)… Đồng thời, các hộ dân đã đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT, cũng như thường xuyên có các hoạt động giúp đỡ người dân như khắc phục nhà cửa sau bão số 10, giúp đỡ thực hiện mục tiêu Quốc gia về nông thôn mới.

 

 
 

 

Với tinh thần lắng nghe, tiếp thu với thái độ cầu thị nhất, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến của đông đảo nhân dân, từ đó góp phần thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân, nhìn rõ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở.

 

 
Trung tá Nguyễn Hồng Phong - Phó CATX Kỳ anh xin lĩnh hội, tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết của người dân giành cho lực lượng Công an 

 

Thông qua diễn đàn, đã góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn.

Lương Khánh – Công an thị xã Kỳ Anh
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17206802