Tin hoạt động

Công an tỉnh gặp mặt các đồng chí lãnh đạo nghỉ chờ hưu trong năm 2018

10/10/2018 03:01

Chiều ngày 9/10, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo cấp phòng, Công an huyện nghỉ chờ hưu năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, Công an các huyện. Đại tá Lê Văn Sao - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

 
Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh ôn lại quá trình công tác của các đồng chí được nghỉ chờ hưu trong năm 2018
 Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ôn lại quá trình công tác, những đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí được nghỉ chờ hưu đối với lực lượng Công an Hà Tĩnh. Trong suốt quá trình công tác, dù ở vị trí công tác nào các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an Hà Tĩnh giữ vững ANTT trên địa bàn.

 

 
 Đại tá Nguyễn Đức Thuận - Nguyên trưởng phòng Xuất nhập cảnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 Thay mặt các đồng chí nghỉ chờ hưu, Đại tá Nguyễn Đức Thuận - Nguyên Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, động viên, giúp đỡ thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như CBCS trong suốt quá trình công tác. Bản thân cũng như các đồng chí được nghỉ chờ hưu luôn đặt niềm tin vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế cận sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững ANTT trên địa bàn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

 

 
 Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

  Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc Công an tỉnh đã khẳng định những công lao to lớn của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Các đồng chí đã chung tay, góp sức, đồng sức, đồng lòng cùng với lực lượng Công an tỉnh nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Để có được thành công đó, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân thì một phần không thể thiếu đó là người vợ, người luôn đồng hành với chồng trong những thời điểm khó khăn, nguy hiểm nhất; Luôn hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần, chăm lo gia đình để các đồng chí yên tâm công tác. Những cống hiến của các đồng chí và người thân đã được lãnh đạo Công an tỉnh và nhân dân ghi nhận, các thế hệ CBCS học tập và noi theo.  Đồng chí mong muốn Khi trở về với cuộc sống thường nhật, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sỹ Công an cách mạng cùng với các cấp chính quyền đảm bảo ANTT tại nơi mình sinh sống; tiếp tục theo dõi, đóng góp những ý kiến tâm huyết của mình để góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày  càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

 
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nghỉ chờ hưu

 

Hùng Nhung
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18208689