Diễn đàn trao đổi pháp luật

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

27/09/2019 04:35

Ngày 26/9, Công an huyện Can Lộc phối hợp với UBND xã Thượng Lộc tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng, ban ,đơn vị huyện cùng đông đảo bà con nhân dân các xã cụm Trà Sơn Tây (huyện Can Lộc).

 

Tại diễn đàn, Công an huyện Can Lộc đã báo cáo tình hình và kết quả công tác từ đầu năm đến nay. Theo đó, Công an huyện và công an các xã cụm Trà Sơn Tây đã kịp thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Công an, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn. Nhờ vậy, tình hình an ninh chính trị được đảm bảo, tội phạm và các tệ nạn xã hội được kiềm chế, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ kinh tế, xã  hội của địa phương.

Đại biểu tham dự diễn đàn
 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và kết quả mà lực lượng Công an đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đặc biệt là trong các đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm của Công an huyện Can Lộc trong thời gian qua.

Ngoài ra, các ý kiến còn thẳng thắn đề cập vào các vấn đề như: tình trạng lô đề, bài bạc, trộm cắp chó và tài sản của nhân dân; các loại vũ khí như súng tự chế và kích điện vẫn còn; tình trạng vi phạm trật tự ATGT, nhất là tình trạng phụ huynh đưa đón học sinh không đội mũ bảo hiểm, xe quá khổ, quá tải… Các ý kiến đều mong muốn Công an huyện cần tổ chức nhiều hơn nữa diễn đàn như thế này để người dân được đóng góp ý kiến, tham gia tích cực vào các phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

 

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc lắng nghe, Đại tá Trần Sinh Tố - Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân, đồng thời xin hứa, lực lượng Công an huyện Can Lộc, công an các xã sẽ nghiêm túc tiếp thu, khắc phục những hạn chế thiếu sót mà Nhân dân phản ánh, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Bên cạnh đó, Đại tá Trần Sinh Tố cũng mong muốn bà con Nhân dân luôn đồng hành, đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa, tích cực giúp đỡ lực lượng Công an làm nhiệm vụ, góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Anh Đức - CACL
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20155226