Tin tổng hợp

Duy trì chế độ trực, đảm bảo cho nhân dân đón Tết an toàn

13/02/2018 07:41

Chiều 12/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất thắng đến chúc Tết các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

 

Đoàn đã đến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở GTVT, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an TP. Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát Bảo vệ cơ động, Phòng Cảnh sát đường thủy nội địa, Phòng Cảnh sát PCCC.

duy tri che do truc dam bao cho nhan dan don tet an toan

Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết Công an TP Hà Tĩnh...

duy tri che do truc dam bao cho nhan dan don tet an toan

... Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt...

duy tri che do truc dam bao cho nhan dan don tet an toan

... Thanh tra Sở GTVT

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn. Thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết, các đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT.

duy tri che do truc dam bao cho nhan dan don tet an toan

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng giao nhiệm vụ cho lực lượng Cảnh sát Cơ động

Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Đối với các đối tượng vi phạm, kiên quyết xử lý thật nghiêm, không có vùng cấm.

Trước tình trạng buôn bán, đốt pháo, cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy có chiều hướng gia tăng, lực lượng Công an cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. CÁc lực lượng CSGT, Thanh tra Giao thông huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để TNGT trong dịp Tết tăng mạnh; đặc biệt chú trọng các loại phương tiện lợi dụng nghỉ Tết để chở quá tải, chở hàng lậu, hành cấm…

Theo Báo HT
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17391429