Tin trong Tỉnh

Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng và ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng

17/10/2018 04:22

Ngày 16/10, Đảng ủy Công an Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, UBKT Đảng ủy cơ sở, đại diện lãnh đạo các Phòng, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Phòng Công tác Đảng; Đại tá Lê Văn Sao - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Công an tỉnh những năm vừa qua tiếp tục phát huy được truyền thống của ngành kiểm tra Đảng; chủ động và tham mưu tích cực cho Ban Thường vụ Đảng ủy trong việc lãnh đạo và hướng dẫn việc thực hiện công tác kiểm tra giám sát trong toàn Đảng bộ, hàng năm đều đề ra chương trình kiểm tra giám sát có nội dung cụ thể, rõ ràng, đi vào trọng tâm, trọng điểm những vấn đề cốt lõi của nghị quyết, chương trình công tác và những vấn đề cần quan tâm, những vấn đề mới phát sinh trong Đảng bộ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy đọc diễn văn ôn lại truyền thống
 

Trong thời gian qua, Đảng ủy, BTV Đảng ủy đã tổ chức tiến hành kiểm tra 36 lượt tổ chức đảng và 17 lượt đảng viên. Qua kiểm tra, giám sát kịp thời kiến nghị chấn chỉnh những sơ hở, thiếu sót, tồn tại tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của các cấp ủy đảng và đảng viên, nhất là việc nêu gương người đứng đầu của tổ chức cơ sở đảng, chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và hạn chế kéo giảm sai phạm tiêu cực. Các trường hợp cán bộ đảng viên có vi phạm, đều được xem xét xử lý nghiêm theo đúng thẩm quyền, đảm bảo thấu tình đạt lý.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành kiểm tra Đảng. Qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, UBKT các cấp ngày càng phát triển vũng mạnh, đạt nhiều kết quả quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, sự đoàn kết thồng nhất trong Đảng.

Đại tá Phan Tân Hợi - Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh - Phó Trường phòng PX16 phát biểu tại buổi gặp mặt
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phan Tân Hợi – Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh – Phó Trưởng phòng PX16 đánh giá cao những kết quả đạt được của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh trong thời gian vừa qua. Trong buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng và các Ban xây dựng Đảng, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh dành cho các đồng chí làm công tác  kiểm tra giám sát, UBKT các cấp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn công tác kiểm tra giám sát trong Đảng bộ Công an tỉnh tiếp tục phát huy những truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng, thường xuyên bám sát theo Điều lệ, hướng dẫn cấp trên, xây dựng Đảng ủy Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Nhiệm - Nguyên cán bộ Phòng Công tác Đảng phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
Đại tá Lê Văn Sao - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích và những kết quả công tác của UBKT Công an tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, những thành tích của ngành Kiểm tra Đảng đã có tác dụng tích cực trong phòng ngừa, ngăn chặn sai phạm, nâng cao ý thức của cán bộ, đảng viên trong rèn luyện, tu dưỡng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí mong muốn thời gian tới, hoạt động kiểm tra, giám sát phải được tiến hành toàn diện, dân chủ, thận trọng và chặt chẽ.

Cũng trong buổi gặp mặt, các đồng chí trong BTV Đảng ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho các đồng chí có thành tích trong sự nghiệp Kiểm tra Đảng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Công an trao tặng Kỷ niệm chương cho đồng chí Lê Hồng Thắng - Trưởng phòng Thanh tra Công an tỉnh và đồng chí Phan Văn Hải - Ủy viên UBKT Công an tỉnh
 
Đại tá Lê Văn sao - Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng Khen của đồng chí Trần Cẩm Tú - Chủ nhiệm UBKT TW Đảng cho đồng chí Đại tá Phan Tân Hợi - Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Công an tỉnh
 
Các đồng chí trong BTV Đảng ủy tặng hoa cho các đồng chí UBKT Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, Phòng PV05
 
Các đồng chí trong BTV Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí làm công tác Kiểm tra Đảng 
 

 

HN - VH
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19839526