Tin hoạt động

Giải quần vợt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân thành công tốt đẹp.

16/07/2017 09:06

Vừa qua Công an tỉnh đã tổ chức thành công giải quần vợt nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2017). Tham gia giải lần này có các vận động viên trong và ngoài lực lượng Công an.

 
 Những trận đấu gay cấn

Trong suốt giải đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu xuất sắc, nhiều pha bóng đẹp, gay cấn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Ban tổ chức và người xem. Nhìn chung giải quần vợt năm nay đạt chất lượng tốt, các vận động viên có trình độ đồng đều, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng…

 
 Nhiều pha bóng đẹp

Qua giải là dịp để CBCS và các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng phong trào rèn luyện thân thể nói chung, môn quần vợt nói riêng tại các đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho CBCS; đồng thời đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tăng cường giáo dục truyền thống, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong CBCS, xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng ngày càng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Giải Quần vợt là một trong chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2017).

 Đại tá Bùi Đình Quang - Phó giám đốc trao giải nhất, nhì, ba cho bang đấu các đội  phong trào
Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất, nhì, ba cho bảng đấu các đội mạnh

Kết thúc giải, về các đội tham gia ở bảng phong trào, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Trần Hải Trung và Nguyễn Xuân Hà; giải nhì cho Trương Quốc Sơn và Trần Hữu Cảnh và đồng giải ba cho cặp đôi Lê Thanh Hải và Nguyễn Văn Sáng; Phan Quốc Anh và Nguyễn Đức Nam. Về các đội tham gia ở bảng đội mạnh, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Nguyễn Tiến Nam và Nguyễn Việt Dũng; giải nhì cho cặp đôi Nguyễn Thanh Liêm và Phan Viết Cường; đồng giải ba cho hai cặp đôi Nguyễn Văn An và Nguyễn Hữu Duyên; Võ Trọng Hùng và Bùi Đức Thuận. Nhân dịp này Ban tổ chức cũng đã trao cúp lưu niệm cho các thành viên có những đóng góp cho sự phát triển môn quần vợt trong lực lượng Công an tỉnh.

 
 Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc; Đại tá Bùi Đình Quang - Phó giám đốc chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải
Hùng Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14931124