Tin Công an tỉnh

Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng bà con giáo dân nhân dịp Giáng sinh 2017

24/12/2017 02:34

Nhân dịp Giáng sinh 2017, vừa qua, Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc và lãnh đạo phòng chức năng Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng, tặng hoa và quà các Linh mục ở Đức Thọ, Lộc Hà và Thành phố Hà Tĩnh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc tới các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng an lành, hạnh phúc tới bà con giáo dân và chức sắc tôn giáo quản hạt Nghĩa Yên, Đức Thọ nhân dịp Giáng Sinh 2017

Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lê Văn Sao cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ, đóng góp to lớn của bà con giáo dân nói chung và các linh mục quản hạt Nghĩa Yên, các giáo xứ ở Bình Lộc và Tịnh Giang  nói riêng đối với công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua. Đồng thời, lực lượng Công an các cấp luôn quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực an ninh trật tự đối với bà con giáo dân, từ đó tăng cường đoàn kết giữa đồng bào có đạo và không có đạo để cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước trong phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh.
 

  Chúc mừng Linh mục Bình và bà con giáo dân nhân dịp Giáng Sinh

 
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao các vị linh mục, chức sắc đã tích cực phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, của tỉnh tới bà con giáo dân theo phương châm sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới, các Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Chúc mừng giáo xứ Tịnh Giang và linh mục Nguyễn Văn Hoan

Thay mặt bà con giáo dân, các Linh mục bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đạt được trong thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Công an tỉnh đối với giáo dân nhân dịp Giáng Sinh. Bà con giáo dân sẽ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, thể hiện tốt mối quan hệ đoàn kết, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN của địa phương. Đồng thời, các chức sắc công giáo cũng hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân và tín hữu công giáo thực hiện tốt quy định về pháp luật, các phong trào do địa phương phát động.
ĐTT
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16373174