Tin hoạt động

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại các đơn vị, địa phương

12/02/2019 02:32

Sáng 12/2, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết tại môt số đơn vị Công an huyện, Thị xã. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh.

Đoàn đã đến kiểm tra tình hình công tác và động viên, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ tại  Công an các huyện Thạch Hà, Nghi Xuân, Đức Thọ và Công an TX Hồng Lĩnh.

 

Tại các nơi đến kiểm tra, Đoàn đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình, kết quả, phương án kế hoạch đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết. Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, công an các đơn vị đã chủ động xây dựng phương án kế hoạch, bố trí từ 50% đến 100% quân số thường trực tại đơn vị và các địa bàn trọng điểm để nắm tình hình và giải quyết các vụ việc ngay tại cơ sở; làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT, đảm bảo an toàn PCCC; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo; bố trí lực lượng CSGT tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh, huyện, đường giao thông nông thôn, phát hiện và xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông; nhất là các hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng... đảm bảo cho nhân dân đón mừng năm mới trong bình yên, tươi vui, lành mạnh và an toàn.

Tặng quà, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân, Công an TX Hồng Lĩnh
 

Qua kiểm tra, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực, những kết quả mà Công an các đơn vị đã đạt được. Đồng chí Giám đốc đề nghị, ngay từ thời điểm này, các đơn vị cần chủ động các phương án kế hoạch công tác, không để bị động, bất ngờ; bố trí lực lượng tiếp tục bám nắm địa bàn, cơ sở, tham mưu kịp thời, chính xác cho Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương, giải quyết tốt các vấn đề phức tạp, không để hình thành điểm nóng; tiếp tục đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm; đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm khắc, triệt để các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông, nhất là các hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định; làm tốt đảm bảo an toàn PCCC và ANTT tại các nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội đầu Xuân.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Công an các đơn vị...
 

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà và gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ , gia đình lời chúc mừng năm mới. Đồng chí Giám đốc tin tưởng rằng năm 2019, phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra.

Tặng quà chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ Công an Thạch Hà, Công an Đức Thọ

 

Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18966864