Tin Công an tỉnh

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác tập luyện của đội tuyển tham dự Hội thi CNCH năm 2017.

01/09/2017 09:47

Nhằm đánh giá kết quả tập luyện của đội tuyển tham gia dự thi Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ lần thứ I năm 2017, cụm thi số 10 tại Ninh Bình. Sáng nay 1/9 đồng chí Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An, Đại tá Võ Trọng Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng đã đến kiểm tra công tác, kết quả tập luyện của đội tuyển.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ lần thứ I, năm 2017; theo đó Công an Hà tĩnh đã quyết định thành lập đội tuyển tham gia dự thi. Sau gần 2 tháng luyện tập với các nội dung để tham gia dự thi như: Chạy 100m vượt chứa ngại vật cứu nạn cứu hộ; cháy 4 x 100m vượt chứa ngại vật cứu nạn cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn cứu hộ dưới nước. 

 
 


Tại buổi kiểm tra, đoàn đã được chứng kiến đội tuyển tiến hành thực hiện các phần dự thi một cách khoa học, nhanh chống, chính xác và đẹp mặt, đáp ứng được các yêu cầu mà Hội thi, Ban huấn luyện đội tuyển đã đề ra với thời gian ngắn nhất.

 
 


Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Đại tá Lê Văn Sao biểu dương, ghi nhận tinh thần, thái độ và ý thức luyện tập của cán bộ chiến sĩ tham gia đội tuyển. Đồng chí mong muốn các đồng chí tham gia đội tuyển tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong luyện tập, sinh hoạt để hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của mình trong đội tuyển.

Đại tá Lê Văn Sao - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận tinh thần, thái độ và ý thức luyện tập của cán bộ chiến sĩ tham gia đội tuyển.
 

 Đồng chí căn dặn trong quá trình đội tuyển tham gia dự thi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ chiến sĩ; Các thanh viên tham gia đội tuyển tuyển phải chấp hành nghiêm các nội qui, qui định của Ban tổ chức và đội tuyển; Đội tuyển tham gia dự thi với tình  thần cao thượng, vì danh dự, vì màu cờ sắc áo của công an Hà Tĩnh để tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc cũng nói rõ tính cấp thiết của công tác PCCC&CNCH trên địa bàn hiện nay; đồng chí mong muốn kết quả của sự tập luyện lần này không chỉ dừng lại ở Hội thi mà đây là một đợt rèn luyện nhằm nâng cao kỹ chiến thuật cho cán bộ chiến sĩ trong công tác CNCH khi có sự cố cháy nổ trên địa bàn xẩy ra; đồng thời những thành viên tham gia đội tuyển là những hạt nhân tuyền truyền công tác PCCC&CNCH có sức lan tỏa đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, tầng bước xã hội hóa công tác PCCC, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ xẩy ra.

 

 

Hùng Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14929945