Người tốt, việc tốt

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ

22/07/2018 03:51

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, sáng ngày 22/7 Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng chức năng đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Kỳ Anh, Hương Khê.

 
 

Tại huyện Kỳ Anh, Đại tá Lê Văn Sao thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt nam Anh Hùng Trần Thị Việt (103 tuổi) ở xã Kỳ Phong; bà Nguyễn Thị Nhị (76 tuổi) là thân nhân gia đình liệt sỹ ở thôn Phương Giai, xã Kỳ Bắc; ông Lê Quốc Tính (SN 1938), bộ đội chống Pháp), thương binh 1/4 ở thôn Nam Hải, xã Kỳ Hải; ông Võ Xuân Tuyến (SN 1951) thương binh 1/4 ở thôn Trung Hải, xã Kỳ Hải.

 
Đại tá Lê Văn Sao thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt nam Anh Hùng Trần Thị Việt
...tặng quà ông Lê Quốc Tính ở thôn Nam Hải, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh
...tặng quà ông Võ Xuân Tuyến ở thôn Trung Hải, xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh
 

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho ông Trần Nhật Lệ, sinh năm 1948, ở thôn Hòa Bình xã Kỳ Thư - Thương binh hạng ¼ hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh.

 
Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho ông Trần Nhật Lệ, Thương binh hạng ¼, đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh
 

Cũng nhân dịp này đồng chí Đại tá Lê Văn Sao cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt nam Anh Hùng, Trần Thị Lương ở Hà Linh, Hương Khê; Mẹ Nguyễn Thị Hảo ở Phúc Đồng, Hương Khê là mẹ Liệt sỹ CAND và thăm Ông Nguyễn Trọng Vững, nguyên Cán bộ Công an TX Kỳ anh, thương binh 1/4.

 
Đại tá Lê Văn Sao cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Lương
 

Tại những nơi đến thăm đồng chí Lê Văn Sao đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và gia đình; đồng chí ghi nhận và bày tỏ ghi nhớ những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc cũng như trong thời bình.

 
và tặng quà bà Nguyễn Thị Hảo ở Phúc Đồng, Hương Khê là mẹ Liệt sỹ CAND 

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cho biết: việc quan tâm đến các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18413923