Tin hoạt động

Hội lính 1968 CSGT Công an Hà Tĩnh gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày nhập ngũ

08/08/2018 07:28

Chiều 8/8, Hội lính 1968 Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày nhập ngũ 1968 - 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

 
Văn nghệ chào mừng
 

Đúng 50 năm trước, 60 thanh niên ở các địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã được tuyển dụng biên chế vào lực lượng Cảnh sát Giao thông Hà Tĩnh. Cùng thời gian đó Bộ Công an đã điều động một số đồng chí ở các tỉnh phía Bắc tăng cường, một số đồng chí Công an vũ trang và các đồng chí ở đơn vị khác trong Công an tỉnh chuyển sang với tổng số hơn 180 đồng chí và đã lập Đại đội 58 CSGT Ty Công an Hà Tĩnh vào tháng 9/1968 đó là tiền thân của lực lượng Cảnh sát GT Công an Hà Tĩnh ngày nay.

 
Các đại biểu dự lễ gặp mặt
 

Những người lính năm xưa, giờ tóc đã phai màu qua nửa thế kỷ đã ôn lại truyền  thống chiến đấu hào hùng vẻ vang một thời, vượt mưa bom, bão đạn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các anh, các chị đã làm nên nhiều chiến công oanh liệt trên trận tuyến bảo đảm ATGT, phòng không nhân dân, giữ vững trật tự an ninh, bảo vệ tài sản nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân, tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu góp phần tạo nên Tiểu đội CSGT Ngã Ba Đồng Lộc và Tiểu đội CSGT Kỳ Anh là hai đơn vị Anh hùng LLVTND. 

 
 

Chiến tranh kết thúc nhiều anh em mỗi người mỗi nhiệm vụ mới, trở về địa phương công tác. Dù ở cương vị nào các  anh củng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tiếp tục vận động con cháu thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương giàu mạnh.

 
Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ gặp mặt
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Công an tỉnh luôn ghi nhận sự hi sinh to lớn của lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an Hà Tĩnh trong đó có Hội lính 1968 Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh; biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí là hội lính 1968 Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh ngày nay đã vượt qua nhiều khó khăn cùng với con cháu phát triển kinh tế gia đình, xã hội.

 
Đại tá Nguyễn Văn An trao tặng quà của Công an tỉnh chúc mừng Hội lính 1968
 

Đồng thời mong muốn, tin tưởng các đồng chí bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, bản lĩnh chính trị, trí tuệ gương mẫu vận động gia đình, nuôi dạy con, cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn ANTT góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 
Đại tá Nguyễn Văn An trao tặng 9 suất quà trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn
 

Cũng nhân dịp này Công an tỉnh đã trao tặng 9 suất quà trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội cho 9 đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20091167