Tin hoạt động

Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Tọa đàm vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu

21/05/2019 10:39

Sáng ngày 21/5, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tọa đàm vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh hội, lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị. Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh chủ trì buổi tọa đàm.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
 

Xác định vai trò của người đứng đầu là quan trọng, tạo sức lan tỏa rộng. Buổi tọa đàm làm rõ những nội dung, nhiệm vụ, cách làm cụ thể trong việc nêu gương gắn với học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi cán bộ, đảng viên nói chung, nhất là người đứng đầu không chỉ phải thật sự gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước mà còn phải mạnh dạn nhìn thẳng vào sự thật, nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong trách nhiệm nêu gương của bản thân.

Thiếu tá Đinh Thị Hồng Quyên – Phó chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh thông qua Quy định số 01 của Đảng ủy Công an tỉnh về trách nhiệm nêu gương của CBĐV
 

Buổi tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị, tuyên truyền về tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đánh giá về vai trò và trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh. Những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân đồng thời đề xuất các giải pháp phù hợp để thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trước hết là người đứng đầu trong tổ chức Hội để từ đó nêu gương đối với tập thể Ban chấp hành Hội phụ nữ các cấp, cán bộ, hội viên học tập, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi tọa đàm, các Hội viên đã tích cực thảo luận, đưa ra những ý kiến, giải pháp để nâng cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu.

Đại úy Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Hội viên Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị nhấn mạnh các giải pháp để nâng cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu; trong đó, bản thân phải nhuần nhuyễn trong nhiệm vụ chuyên môn cũng như đời sống hàng ngày.
 
Đại úy Nguyễn Thị Minh Huyền – Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính đề xuất một số giải pháp liên quan đến xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân phục vụ nhân dân, giải quyết nhanh gọn các thủ tục hành chính cho người dân...
 
Trung úy Trần Thị Loan – Hội viên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH thảo luận về vấn đề nâng cao ý thức phê bình và tự phê bình trong cán bộ hội viên, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao của chị em trong đơn vị,...
 
Đồng chí Trần Thị Minh Phượng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh hội phát biểu ý kiến
 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Thị Minh Phượng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh hội đánh giá cao những thành tích đạt được của Hội phụ nữ Công an tỉnh trong công tác hội, phong trào, hoạt động trong thời gian qua. Buổi tọa đàm hôm nay với chủ đề nâng cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu có ý nghĩa sâu rộng đối với các Hội viên. Thời gian tới, mong muốn Hội xây dựng những gương điển hình tiên tiến để biểu dương, ghi nhận và từ đó nêu gương đến toàn thể Hội viên Công an tỉnh.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị phát biểu tại buổi tọa đàm
 

Phát biểu tại buổi hội đàm, đồng chí Thượng tá Trần Bình Nghĩa đánh giá cao các ý kiến tham gia thảo luận của các hội viên nhằm mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu. Đồng chí mong muốn các hội viên tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình để thực sự trở thành những tấm gương về nêu gương trong Hội phụ nữ nói riêng và Công an Hà Tĩnh nói chung.

Hồng Nhung - Văn Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19839610