Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL tri ân tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

23/07/2019 07:12

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 23/7/2019, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL Công an Hà Tĩnh tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Tân Giang - Thành phố Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

 
 
Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL thắp hương tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài
 

Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Tân Giang - Thành phố Hà Tĩnh, Đoàn dâng hương đã đặt lẵng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên lau dọn khu tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Phường Tân Giang
 
 
Những nén hương thắp lên các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc
 
Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL dâng 2 cây vạn tuế tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Phường Tân Giang
 

Sau buổi lễ dâng hương, đại diện Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL đã đến thăm và tặng quà cho một số đối tượng chính sách là thương binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh hết sức khó khăn tại huyện Cẩm Xuyên. Các thành viên trong Đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Thăm hỏi, tặng quà cho bác Nguyễn Xuân Hội, thương binh chống Mỹ bị tai biến liệt nửa người tại thôn Minh Lộc, xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên
 

Thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Liệp, là vợ của liệt sỹ kháng chiến chống Mỹ tại thôn Minh Lộc , xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên

Thăm hỏi, tặng quà cho bà Hoàng Thị Hỏ, là vợ của liệt sỹ kháng chiến chống Mỹ tại thôn Minh Lộc , xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên

Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên XDLL gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ và xin hứa thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Hồng Nhung
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19616328