Tin hoạt động

Hội thi nghiệp vụ cơ bản lực lượng Cảnh sát Công an TP Hà Tĩnh.

18/05/2017 10:33

Chiều ngày 17/5 Công an Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ cơ bản lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an thành phố năm 2017. Tham dự Hội thi có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an Thành phố.

Đại úy Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Công an Thành phố phát biểu khai mạc hội thi.
 

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí đại úy Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Công an Thành phố nhấn mạnh: Hội thi nghiệp vụ cơ bản trong lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an TP nhằm phát huy tinh thần học tập, nghiên cứu trau dồi kiến thức nghiệp vụ cơ bản trong CBCS, góp phần đảm bảo thực hiện nghiêm túc các qui định, qui trình công tác của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo ANTT trên địa bà. Hội thi cũng là dịp để CBCS Công an Thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội nghiệp vụ, Công an các phường; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỷ năng công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

 
 

Về tham dự Hội thi có 15 đội tuyển đến từ các Đội nghiệp vụ, Công an các phường; Các đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần thi, đó là: Phần thi câu hỏi trắc nghiệm, đây là những câu hỏi liên quan đến các qui định của Bộ Công an về Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND; phần thi câu hỏi lý thuyết và phần thi xử lý tình huống nghiệp vụ.

 
 

Với sự chuẩn bị công phu và đầy tinh thần trách nhiệm, các Đội đã mang đến Hội thi những màn giới thiệu, trả lời câu hỏi, xử lý tình huống nghiệp vụ trình ấn tượng, nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt từ Ban giám khảo và CBCS trong toàn đơn vị.   Qua các phần thi nhiều Đội đã thể hiện được hiểu biết sâu về những qui định của Ngành, đặc biệt trong công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

 
 

Hội thi đã có sức lan tỏa lớn, góp phần  làm chuyển biến từ nhận thức đến hành động trong toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an TP; tạo động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ không ngừng ra sức học tập, nghiên cứu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhất là công tác nghiệp vụ cơ bản, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Cảnh sát kinh tế; giải nhì cho 2 đội: CS Hình sự  và liên quân  Cảnh sát ma túy - Hỗ trợ tư pháp, giải ba cho 2 đội:liên quân Cảnh sát giao thông - đội Cảnh sát trật tự và đội Công an phường Trần Phú. Ban tổ chức cũng đã trao giải cá nhân trả lời xuất sắc cho Thiếu úy Nguyễn Quốc Hội – Công an phường Tân Giang.

Hùng Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14931118