Phổ biến giáo dục pháp luật

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC &CNCH cho Công Ty TNHH Á Đông.

30/04/2017 04:56

Vừa qua phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Á Đông Việt Nam tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập công tác PCCC&CNCH cho CBCNV Công ty.

 
 Các học viên tham gia lớp huấn luyện

Phát biểu chỉ đạo lớp huấn luyện Trung tá Võ Đăng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH yêu cầu: Lớp huấn luyện cần quán triệt một cách đầy đủ mục đích, ý nghĩa của đợt tập huấn lần này. Ban tổ chức lớp, các học viên phải triển khai thực hiện, học tập nghiêm túc các chương trình, kế hoạch mà ban chỉ đạo lớp huấn luyện đã để ra nhằm góp phần nâng cao nhận thực cũng như hành động của các học viên trong công tác PCCC &CNCH .

 
 Thực tập phương án dập tắt đám cháy ban đầu

Theo đó, trong 2 ngày huấn luyện các học viên được lãnh đạo, cán bộ phòng cảnh sát PCCC&CNCH truyền đạt các nội dung cơ bản về các văn bản qui định của Nhà nước, địa phương về công tác PCCC; các biện pháp công tác PCCC; các nguyên nhân, điều kiện thường xẩy ra cháy nổ. Chuyên đề PCCC nhà máy điện; PCCC xăng dầu, khí gas hóa lỏng; công tác PCCC trong thi công xây dựng công trình;  PCCC cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nơi tập trung đông người. Qui trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy, qui trình lập và thực tập một phương án chửa cháy; công tác cứu nạn, cứu hộ trong đám cháy. Cấu tạo, tính năng tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại bình chửa cháy… Đồng thời phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với lực lượng chửa cháy của Công ty tiến hành diễn tập phương án chửa cháy và cứu nạn cứu hộ tại tòa nhà hành chính của Công ty.

 
 Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ


 Kết thúc lớp huấn luyện, Ban tổ chức sẻ tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả của đợt huấn luyện và cấp chứng chỉ theo quy định.

 

Thành Biên - Phòng PC66.
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14931072