Tin hoạt động

Khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND năm 2019

11/03/2019 09:13

Sáng ngày 11/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn điều lệnh quân sự, võ thuật cho cán bộ làm công tác huấn luyện điều lệnh quân sự, võ thuật tại các đơn vị.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng
 

Trong những năm qua, công tác triển khai, quán triệt, thực hiện điều lệnh CAND, tập huấn quân sự, võ thuật được lãnh đạo Bộ Công an và Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc và đã đi vào nề nếp, từ đó nâng cao ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật, kỷ cương, tăng cường thể lực, ý chí, bản lĩnh,... cho CBCS khi làm nhiệm vụ được giao.

Đại uý Hoàng Quốc Việt - cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị khai mạc buổi lễ
 

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt mạnh đã nêu trên, vẫn còn một số tồn tại của cán bộ chiến sỹ trong việc chấp hành điều lệnh CAND. Chính vì vậy, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã dự thảo trình Bộ trưởng Bộ Công an ký ban hành thông tư mới thay thế, sửa đổi, hợp nhất một số thông tư trước đây quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị phát biểu tại buổi lễ
 

Để chuẩn bị cho việc thực hiện các Thông tư mới của Bộ Công an quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND, Công an tỉnh tổ chức tập huấn cho 89 CBCS điều lệnh bán chuyên trách tại các đơn vị. Qua lớp tập huấn tạo nên sự thống nhất về nhận thức và hành động, góp phần quan trọng vào việc xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an về tư thế, lễ tiết, tác phong, đảm bảo tính chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại tạo nên sức mạnh của lực lượng vũ trang nhân dân.

Hoàng Linh - Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19616082