Tin hoạt động

Khối An ninh: tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018

10/11/2018 02:19

Chiều ngày 9/11, Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức hội nghị: “Tổng kết phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2018”. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối.

Toàn cảnh hội nghị
 

Với phương châm hành động “Chủ động - Đổi mới - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả” và khẩu hiệu hành động “Cán bộ chiến sĩ Công an Hà Tĩnh thi đua học tập, rèn luyện vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức, hết lòng phục vụ nhân dân”, trong năm qua, các đơn vị trong Khối thi đua đã bám sát chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo chỉ huy đã triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu thi đua do Bộ phát động, có nhiều chủ trương, sáng kiến, đổi mới tổ chức phong trào thi đua một cách hiệu quả.

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua phát biểu tại hội nghị
 
Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua phát biểu tại hội nghị
 

Trong năm 2018, Cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, quan tâm chỉ đạo, triển khai phong trào, nghiên cứu, áp dụng những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, động viên cán bộ chiến sĩ hăng say công tác, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt các đơn vị đã tham mưu với Ban giám đốc nhiều chủ trương, biện pháp công tác giải quyết tốt những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn, triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động kích động biểu tình của các đối tượng phản động, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao cảnh giác không nghe theo sự kích động của các hội nhóm, tổ chức phản động, đảm bảo an ninh biên giới, an ninh nông thôn, an ninh nội bộ, văn hoá tư tưởng, an ninh trên lĩnh vực xuất nhập cảnh; thực hiện các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ giúp các đơn vị đấu tranh phòng chống tội phạm hiệu quả.

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua phát biểu tại hội nghị
 

Đồng thời, thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng và các mặt công tác khác. Qua phong trào thi đua, nhiều đơn vị, cá nhân được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng. Việc triển khai thực hiện phong trào đã có ý nghĩa quan trọng động viên tinh thần nỗ lực phấn đấu của cán bộ chiến sĩ trong khối, đưa phong trào phát triển, đi vào chiều sâu.

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua phát biểu tại hội nghị
 

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua cũng đã chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện phong trào. Đồng thời đề xuất các giải pháp để công tác thi đua thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Nam biểu dương, đánh giá cao kết quả các mặt công tác của Khối đã đạt được trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Khối thi đua tiếp tục bám sát các nội dung của Bộ Công an đề ra, quyết liệt triển khai các biện pháp đấu tranh về phòng ngừa, đấu tranh chống gián điệp, phản động, công tác nắm, phân tích dự báo tình hình ở địa bàn,…

Tại hội nghị, các đơn vị Khối thi đua An ninh đã bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2018: đơn vị tiên tiến, đơn vị quyết thắng, đơn vị đạt cờ thi đua Bộ Công an và bầu đơn vị khối trưởng khối thi đua “ Vì ANTQ” năm 2019.

 

 

 

 

Hoàng Linh - Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18944792