Tin hoạt động

Khối An ninh tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2019

14/11/2019 01:09

Chiều 13/11, Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2019. Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
 

Năm 2019, Khối an ninh đã bám sát chỉ đạo của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, tổ chức thực hiện tốt các nội dung phong trào thi đua  của năm, góp phần quan  trọng trong công tác bảo vệ ANTT, giữ vững vững an ninh chính trị, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, chủ động trên tất cả các mặt công tác. Các phương án phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động kích động biểu tình các đối tượng phản động được triển khai thực hiện có hiệu quả. Bên cạnh đó, các đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân nâng cao cảnh giác không nghe theo sự kích động của các hội nhóm, tổ chức phản động.

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Khối trưởng Khối thi đua, Trưởng Phòng An ninh điều tra phát biểu tại hội nghị
 

Cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị đã phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, quan tâm chỉ đạo, triển khai phong trào; nghiên cứu, áp dụng những cách làm mới, hiệu quả, động viên cán bộ chiến sỹ hăng say công tác, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhận xét phong trào thi đua của các đơn vị trong thời gian qua 
 

Trong năm, Khối thi đua đã có 2 lượt tập thể, 1 lượt cá nhân được tặng Bằng khen cấp Nhà nước; 1 lượt cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; 1 lượt tập thể, 10 lượt cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 16 lượt tập thể, 53 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong các mặt công tác và phong trào thi đua năm 2019 của các đơn vị Khối an ninh
 

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong các mặt công tác và phong trào thi đua năm 2019 của các đơn vị Khối An ninh.

Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu trong năm 2020, các đơn vị cần tiếp tục khắc phục những mặt còn tồn tại; không để Đảng viên, CBCS sai phạm phải xử lý kỷ luật; tăng cường nắm tình hình và chủ động tham mưu cho các cấp chính quyền giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh chính trị trên địa bàn; duy trì đấu tranh chống phản động, gián điệp, các thế lực thù địch chủ động đảm bảo, giữ vững an ninh trật tự.

Cũng tại hội nghị, Khối đã bình bầu các danh hiệu thi đua gồm: đơn vị tiên tiến, đơn vị quyết thắng, đơn vị đạt cờ thi đua Bộ Công an và bầu đơn vị khối trưởng khối thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2020.

Hoàng Linh - Văn Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 20109014