Tin hoạt động

Khối Cảnh sát quản lý hành chính tổng kết phong trào thi đua năm 2019

09/11/2019 06:32

Chiều 8/10, Khối Cảnh sát quản lý hành chính tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2019. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị
 

Năm 2019, Khối Cảnh sát quản lý hành chính bám sát khẩu hiệu “Chủ động - Nêu gương - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả” và “Cán bộ chiến sỹ Công an Hà Tĩnh thi đua học tập, rèn luyện vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức, hết lòng phục vụ nhân dân”. Trên tinh thần đó, các phong trào thi đua, các cuộc vận động được lãnh đạo đơn vị trong khối quan tâm, chỉ đạo sát sao; chủ động tham mưu và triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn Hà Tĩnh. Công tác sơ, tổng kết các chuyên đề và xây dựng được báo cáo kịp thời, đảm bảo đúng quy định. Các chỉ tiêu công tác đã đề ra được các đơn vị hoàn thành vượt mức, góp một phần vào kết quả công tác chung của Công an tỉnh.

Thượng tá Trần Thị Ngọc - Trưởng Phòng Quản lý hành chính phát biểu tại hội nghị
 

Năm qua, Các đơn vị trong `Khối thi đua đã cấp 86.603 CMND cho công dân; vận động thu giữ 464 khẩu súng các loại, 7,5kg thuốc nổ và nhiều loại vũ khí - vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ khác;  phối hợp bảo vệ an toàn 6 mục tiêu, 7 vọng gác, 379 cuộc họp, hội nghị, 342 đoàn khách Trung ương, Quốc tế đến thăm và làm việc; hướng dẫn, giải thích 149 lượt/ 658 người đến mục tiêu UBND tỉnh và Tỉnh uỷ khiếu nại, tố cáo; áp tải và bảo vệ an toàn 76 chuyến hàng đặc biệt; tổ chức cứu chữa 47/68 vụ cháy, xử lý 5 vụ nổ và CNCH 5 vụ đạt hiệu quả; phát hiện, lập biên bản 11.743 trường hợp vi phạm, chấp hành quyết định xử phạt 11.117 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ; thi hành kịp thời 574 Quyết định thi hành án phạt tù của Toà án nhân dân các cấp; triển khai bảo vệ 288 phiên toà.

Thượng tá Lưu Văn Tiến - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông phát biểu tại hội nghị
 

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua cũng đã tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện trong phong trào thi đua cũng như chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện phong trào. Đồng thời đưa ra những giải pháp để công tác thời gian tới đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối thi đua trong thời gian qua
 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị cần khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ: Chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và phối hợp tốt các cấp, ngành triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, nhất là trong những tháng cuối năm.

Sau phần thảo luận, các đơn vị đã bỏ phiếu vinh danh các danh hiệu thi đua: Đơn vị tiên tiến, đơn vị quyết thắng, đơn vị đạt cờ thi đua Bộ Công an và bầu đơn vị khối trưởng khối thi đua “ Vì ANTQ” năm 2020.

Hoàng Linh - Văn Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19791350