Tin hoạt động

Khối Quản lý hành chính về TTXH Tổng kết phong trào thi đua năm 2017.

10/11/2017 04:29

Chiều ngày 10/11 khối Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “ Vì ANTQ” năm 2017. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các đơn vị trong khối; lãnh đạo các phòng chức năng. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An – Phó giám đốc Công an tỉnh

 

 
 Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Cảnh sát thi hành án và Hỗ trợ tư pháp đã báo cáo thành tích, kết quả đã đạt được qua phong trào thi đua năm 2017 của các đơn vị trong khối. Trong năm 2017 các đơn vị trong khối đã bám sát khẩu hiệu “ Đổi mới – Chủ động – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”. Trên cơ sở kế hoạch và nội dung giao ước thi đua, các đơn vị thành viên trong khối đã triển khai thực hiện nghiêm túc, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm và đưa ra khẩu hiệu hành động cụ thể như: phòng PK20 với khẩu hiệu “Thường trực tốt, cơ động nhanh, chiến đấu hiệu quả, mục tiêu an toàn”; phòng Pc64 với khẩu hiệu “ Nâng cao ý thức phục vụ, hiệu lực quản lý, tận tụy phục vụ nhân dân”; phòng PC66  với khẩu hiệu “CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH chấp hành nghiêm điều lệnh – Chủ động phòng ngừa – Sẳn sàng lực lượng, phương tiện chữa cháy và CNCH kịp thời, hiệu quả”; Phong PC67 với khẩu hiệu “Đổi mới phương pháp, đề cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương, quyết tâm làm giảm tai nạn giao thông”; phòng PC68 với khẩu hiệu “ Cảnh sát đường thủy kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì bình yên sông nước”; phòng PC81 với khẩu hiệu “ Chủ động – Đoàn kết – Thi hành nghiêm – Quản lý tốt – Bảo vệ an toàn”.

 

 
 Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng PX15 phát biểu tại hội nghị

 

Để thực hiện phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động, các đơn vị trong khối Quản lý hành chính đã quán triệt, triển khai kịp thời các chủ trương, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Ngành đến tận cán bộ chiến sĩ;  bám sát các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác và chỉ tiêu thi đua đề ra ngay từ đầu năm. Các đơn vị trong khối đã chủ động nắm chắc tình hình chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, Ban giám đốc Công an tỉnh triển khai các mặt công tác theo chức năng nhiệm vụ của tầng đơn vị làm tốt công tác quản lý nhân hộ khẩu, công tác lưu trú, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thu hồi vũ khí vật liệu nổ; Tập trung lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy, góp phần kiềm chế làm giảm tai nạn giao thông; bảo vệ an toàn các mục tiêu chính trị, kinh tế trọng điểm, tổ chức huấn luyện cho các lực lượng theo yêu cầu; làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ, CNCH; công tác thi hành án, hỗ trợ tư pháp; Thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đảm bảo công tác hậu cần phục vụ tốt các mặt công tác thường xuyên, đột xuất…

 

 
Thượng tá Trần Thị Ngọc - Trưởng phòng PC64 phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị các đại biểu đã đánh giá những mặt được, chưa được qua phong trào thi đua, đồng thời chia sẻ, trao đổi một số kinh nghiệm trong phát động, chỉ đạo, triển khai thực hiện phong trào thi đua đạt hiệu quả cao nhất.

 

 
 Đại tá Nguyễn Văn An - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An đã nêu bật những thành tích, kết quả đạt được trong phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc năm 2017 của các đơn vị trong khối. Đồng chí Phó giám đốc chỉ đạo các đơn vị trong khối thi đua tiếp tục bám sát các nội dung, kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm, tập trung chỉ đạo và thực hiện thắng lợi các mặt công tác chuyên môn, thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, nhất là trong những tháng cuối năm.

 

 
 Thượng tá Hoàng Văn Long - Trưởng phòng PC66 phát biểu tại hội nghị

 

 Các đơn vị trong tiến hành bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu thi đua vì “An ninh Tổ quốc” năm 2017, bấu đơn vị khối trưởng khối thi đua năm 2018.     

Hùng - Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16700964