Tin hoạt động

Khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần, Trực thuộc ký giao ước thi đua “ Vì ANTQ” năm 2018.

19/03/2018 04:38

Chiều ngày 19/3 khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần - Trực thuộc ký giao ươc thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Đại tá Võ Trọng Hùng – Phó giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trong khối.

     

 
 Đại biểu tham dự hội nghị

 

 Năm 2017, qua phong trao thi đua " Vì an ninh Tổ quốc" các đơn vị trong khối đã  phát huy vai trò, trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi, phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau đưa phong trào thi đua đi vào thực chất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổng kết phong trào thi đua năm 2017, trong khối có 1 đơn vị được tặng cờ của Bộ công an, 1 đơn vị được tặng cờ thi đua của Tổng cục chính trị CAND.

 

 
 Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng PX15 phát biểu tại hội nghị

 

Để triển khai thực hiện phong trào thi đua " Vì an ninh Tổ quốc" năm 2018 đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cùng với các lực lượng khác, giữ vững ANTT trên địa bàn. Tại hội nghị các đơn vị trong khối đã thảo luận, thông qua nội dung giao ước thi đua năm 2018 với những nội dung cụ thể như: Công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh triển khai kịp thời các mặt công tác và tổ chức sơ, tổng kết một số chuyên đề; đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng từng lĩnh vực công tác; cải cách thủ  tục hành chính  theo hướng nhanh gọn, chính xác; làm tốt ông tác giáo dục chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng; công tác tổ chức cán bộ, không để xảy ra vi phạm kỷ luật; không ngừng đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc; nâng cao chất lượng công tác hồ sơ nghiệp vụ; tăng cường công tác thanh, kiểm tra; đảm bảo công tác tài chính, hậu cần phục vụ tốt công tác thường xuyên, đột xuất… Thực hiện nghiêm túc qui chế nêu gương lãnh đạo, chỉ huy; xiết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn minh – vì dân phục vụ; quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ có nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh phong trào thi đua.

 

 
 Thượng tá Phan Công Sinh - Trưởng phòng PH41 phát biểu tại hội nghị

 

 Tại hội nghị các đơn vị trong khối đã thảo luận và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất và giải pháp để đẩy mạnh phong trào thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.

 

 
 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Phát biểu tại lễ ký kết đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2017 của các đơn vị trong khối. Để phong trào thi đua " Vì an ninh Tổ quốc" năm 2018 thực chất,  đồng chí Phó giám đốc yêu cầu: Các đơn vị trong khối theo chức năng, nhiệm vụ của mình, bám sát các nội dung thi đua đã được ký kết, mỗi đơn vị phải xây dựng chương trình thi đua cụ thể, sát với yêu cầu nhiệm vụ được giao; phải tìm ra được biện pháp, cách làm, xây dựng được phong trào, mô hình mới; phát hiện và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, lựa chọn được hạt nhân của phong trào; trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ các đơn vị trong khối thường xuyên phối kết hợp chặt chẻ với nhau, nhất là những nội dung đã được ký kết; làm tốt công tác quản lý cán bộ, không ngừng quan tâm đẩy mạnh phong trào thanh niên, phụ nữ; tăng cường hoạt động tình nghĩa…góp phần thúc đẩy phong trào thi đua đi vào thực chất, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đề ra.

 

 
 Các đơn vị tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018

       

    Tại hội nghị các đơn vị trong khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.                                                    

 

V. Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18944823