Tin hoạt động

Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 các đơn vị

12/06/2019 04:46

Tại buổi lễ, các đơn vị đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn trong năm 2019.

Sáng ngày 07/6/2019, Công an huyện Thạch Hà đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoài Việt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện nhiệt liệt chúc mừng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị được Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019. Đồng thời, nhấn mạnh: việc thăng cấp bậc hàm là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Ngành đối với sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác. Thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu, rèn luyện, học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 10/6, Công an huyện Nghi Xuân đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 cho cán bộ,chiến sĩ.

 

Tại buổi lễ, các cán bộ, chiến sĩ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, ban chỉ huy đơn vị, của Ban Giám đốc Công an tỉnh, đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của các đồng chí. Phát biểu đại diện cho CBCS được thăng cấp, nâng lương trong đợt này, đồng chí Thiếu tá Trần Minh Trường - Phó trưởng Công an xã Xuân Hồng xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 10/6/2019, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp, nâng lương năm 2019 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng Công an thị xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của CBCS được thăng cấp, nâng lương năm 2019. Đồng thời đề nghị thời gian tới cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã, Công an phường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, xứng đáng với danh hiệu “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Sáng ngày 10/6/2019, Công an huyện Đức Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương, lãnh đạo Công an huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019.

 

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019, đồng chí Thiếu tá Hoàng Trung Kiên - Đội trưởng Đội An ninh đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm và giúp đỡ của Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đức Thọ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm an ninh an toàn xã hội trong thời gian tới.

Ngày 07/6/2019, Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2019. Tại buổi lễ đồng chí Trung tá Nguyễn Khắc Hoàn - Đội Trưởng đội CTHC đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh  về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn trong năm 2019 đang công tác tại Phòng Cảnh sát cơ động.

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Bùi Viết Ái - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh đối với CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này và xin hứa sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên, luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Sáng ngày 10/6 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2019. Tại buổi lễ đơn vị đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh  về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn trong năm 2019 đang công tác tại phòng Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh.

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thiếu tá Võ Phi Hùng – Cán bộ Đội TTCĐ-DĐ thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị đối với cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này và xin hứa sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chiều ngày 10/6/2019, Công an thành phố Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS Công an thành phố đến niên hạn trong năm 2019, lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh đã trao Quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho CBCS Công an thành phố được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, đồng chí Thiếu tá Đặng Minh Tú – Phó trưởng Công an phường Nguyễn Du cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị trong quá trình công tác; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấu đấu vươn lên, nâng cao trình độ pháp luật nghiệp vụ, sãn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

CTV
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18945136