Tin Công an tỉnh

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

06/09/2017 03:47

Ngày 05/9/2017, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Văn Hạnh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Dự lễ trao tặng có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Võ Văn Minh, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm đã chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Hạnh vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt thời gian qua, ở trên cương vị nào đồng chí Trịnh Văn Hạnh cũng không ngừng học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí luôn trăn trở,  tâm huyết với công việc và đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng lực lượng Công an tỉnh nhà. Đồng chí luôn là tấm gương cho các thế hệ cán bộ noi theo. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm cũng nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Trịnh Văn Hạnh mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ..

 
 

Đồng chí Trịnh Văn Hạnh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy; sự đoàn kết, sát cánh của các cán bộ, đảng viên trong chi bộ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí cũng hứa quyết tâm sẽ tiếp  giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Quỳnh Trang - PX13
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14929948