Diễn đàn trao đổi pháp luật

Nâng cao nghiệp vụ cơ bản cho lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Cẩm Xuyên.

15/05/2017 09:59

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức nghiệp vụ cơ bản cho lực lượng Cảnh sát nhân dân. Chiều ngày 15/5, Công an huyện Cẩm Xuyên đã chức hội thi nghiệp vụ cơ bản trong lực lượng Cảnh sát nhân dân lần thứ nhất năm 2017. Tham dự Hội thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An – Phó giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng.

 
 Văn nghệ chào mừng hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đại úy Nguyễn Viết Đường – Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên nhấn mạnh: Hội thi nghiệp vụ cơ bản trong  lực lượng Cảnh sát nhân dân là một trong những hoạt động thiết thực nhằm  góp phần, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện. Hội thi là dịp để cán bộ chiến sĩ giao lưu, học hỏi, trao đổi một số kinh nghiệm trong quá trình giải quyết các vụ việc liên qua đến ANTT. Qua Hội thi cũng nhằm cổ vũ, động viên khơi dậy tinh thần học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ, giúp cán bộ chiến sĩ nắm vững các kiến thức nghiệp vụ, quy định, quy trình công tác của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

 
 Các đại biểu tham dự  hội thi

  Tham dự hội thi nghiệp vụ cơ bản lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Cẩm Xuyên lần thứ nhất năm 2017 có 4 đội tuyển đến từ các đội nghiệp vụ thuộc lực lượng Cảnh sát. Các đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần thi, đó  là: phần thi chào hỏi; phần thi kiểm tra kiến thức chung về nghiệp vụ cơ bản, ở phần thi này các đội tham gia dự thi phải trả lời trắc nghiệm và các câu hỏi lý thuyết liên quan đến các qui định của Bộ Công an  về công tác nghiệp vụ của lực lượng CSND, trả lời câu hỏi lý thuyết; và phần thi xử lý tình huống nghiệp vụ, mỗi đội sẽ bốc thăm 1 câu hỏi và trả lời , sau đó Ban giám khảo sẻ hỏi thêm câu hỏi phụ có kiến thức chuyên sâu.

 
 Các đội trả lời các phần thi

Với sự nỗ lực hết mình, sự tập luyện, chuẩn bị công phu, chu đáo, tinh thần quyết tâm cao của các đội tuyển tham gia dự thi; sự làm việc công tâm của Ban Giám khảo và thư ký hội thi; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, chiến sỹ, hội thi nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an Cẩm Xuyên  lần thứ nhất năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

  Các đội tham gia đạt giải 

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã và đội Cảnh sát giao thông; giải nhì cho đội Điều tra Tổng hợp, Quản lý hành chính và Tram Cảnh sát Thiên Cầm; giải ba cho Đội Cánh sát ĐTTP về Kinh tế, ma túy và Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

 

Văn Hùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14931074