Tin tổng hợp

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri huyện Thạch Hà .

28/04/2017 03:09

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XIV, Sáng nay 28/4, đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thạch Hà, để lắng nghe và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Toàn cảnh hội nghị tiếp túc cử tri
 

Tại hội nghị cử tri huyện Thạch Hà đã  bày tỏ niềm vui mừng,  ghi nhận,  đánh giá cao những kết quả, thành tựu  mà Đảng, Chính phủ, Quốc hội đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nêu nhiều kiến nghị, bày tỏ băn khoăn về các vấn đề  liên quan đến  việc xây dựng sữa đổi hệ thống Pháp luật; giải pháp tái cơ câu ngành nông nghiệp; thực trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng nhái, hàng giả; bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em...

Đại biểu tham dự

 

Cử tri đề nghị, Chính phủ chỉ đạo các cấp, ngành liên quan tiếp tục duy trì các chính sách có hiệu quả và các chính sách mới để hỗ trợ doanh nghiệp và người chăn nuôi, có cơ chế chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp tạo đầu ra ổn định cho bà con nhân dân. Cùng với đó, cử tri cũng kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến việc đảm bảo chế độ chính sách cho người nghèo, người có công với cách mạng...

Liên quan đến dự án mỏ sát Thạch Khê cử tri đề nghị Chính phủ, các bộ, ngành chức năng cần rà soát, nghiên cứu đánh giá kỹ lưỡng toàn diện các mặt: hiệu quả kinh tế, công nghệ, phương án tiêu thụ sản phẩm, thị trường và các tác động về xã hội.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm vì sự phát triển chung của cử tri huyện Thạch Hà. Sau khi  giải đáp các ý kiến,  thắc mắc của cử tri,  Phó thủ tứng Vương Đình Huệ hứa sẽ tiếp thu, tổng hợp ý kiến của cử tri để báo cáo Quốc hội và đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Hà Tĩnh giải quyết, trả lời thỏa đáng một số kiến nghị của cử tri liên quan đến các vấn đề của địa phương.

 

 

Để đảm bảo ANTT cho hoạt động tiếp xúc cử tri của đồng chí Phó Thủ tướng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thạch Hà đã xây dựng kế hoạch triển khai lực lượng, phương tiện biện pháp, tăng cường công tác đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng trên các tuyến đường, chủ động các biện pháp  phòng ngừa ùn tắc giao thông và các hoạt động cản trở giao thông khác.

 

 

AC
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 15171218