Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh: Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

10/08/2019 12:03

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh và đơn vị về việc tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 08/8/2019, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Hà Tĩnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, cán bộ chiến sỹ đã xem phim tư liệu về Di chúc của Bác với tự đề “Bản di chúc thiêng liêng” và tiến hành tọa đàm thảo luận trao đổi ý kiến sôi nổi, thẳng thắn, cùng nhau phân tích ý nghĩa của bản Di chúc. Qua đó giúp cán bộ chiến sỹ nhận thức rõ nét hơn những giá trị, ý nghĩa to lớn và nội dung cốt lõi của bản Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh; cũng như khái quát thể hiện rõ thêm trí tuệ, tâm hồn, tư tưởng, đạo đức cao đẹp của Bác Hồ kính yêu, một con người suốt đời vì nước, vì nhân dân, vì cách mạng giải phóng dân tộc. Trên cơ sở đó liên hệ thực hiện những lời căn dặn của Bác với thực tiễn công tác của đơn vị; đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để tiếp tục thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như những tâm nguyện và lời căn dặn của Bác nêu trong bản Di chúc.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị
 

Phát biểu quán triệt buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Võ Đức Long – Trưởng phòng XNC nhấn mạnh: Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một dịp để mỗi cán bộ chiến sỹ Phòng quản lý xuất nhập cảnh ôn lại lời căn dặn tâm huyết cuối cùng của Lãnh tụ kính yêu, Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Di chúc không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tình cảm thiêng liêng, sự trân trọng của mỗi đảng viên, cán bộ và nhân dân ta đối với Bác Hồ kính yêu trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị đã góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của cán bộ chiến sỹ đối với Đảng; cổ vũ phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra, góp phần hoàn thành ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa.

 

Thanh Tùng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19627197