Tin hoạt động Ngành

Phụ nữ Cụm thi đua số 5 - Bộ Công an: Ký kết giao ước thi đua

31/08/2017 03:57

Sáng 30/8, tại Công an tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017 – 2021 của Phụ nữ Cụm thi đua số 5 - Bộ Công an.

Tới dự về phía Bộ Công an có các đồng chí: Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch HPN Bộ Công an; Thiếu tá Hà Phương Anh, Phó Chủ tịch HPN Bộ Công an. Về phía Liên hiệp HPN tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh. Về phía Công an tỉnh Nghệ An có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh: Đại tá Lê Khắc Thuyết; Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng; Thượng tá Nguyễn Đức Hải. Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo phòng PX 16 của các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Ban thường vụ Hội PN các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 5 - Bộ Công an.

 

Cụm thi đua số 5 - Bộ Công an gồm Hội PN Công an 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế. Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Công an các tỉnh đã tổ chức nhiều đợt thi đua đặc biệt với nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực chuyên môn, hoạt động xã hội. Để tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào phụ nữ, năm 2017 đã cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp vào các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Các đơn vị trong Cụm đã tập trung nghiên cứu, thảo luận thống nhất và ký kết các nội dung theo định hướng của Hội LHPN tỉnh và Cụm thi đua đề ra phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị.

Với những chỉ tiêu cụ thể, trong thời gian tới các phong trào của Hội PN Công an các tỉnh sẽ đi vào hoạt động có chiều sâu, nâng cao hiệu quả. Đây cũng chính là động lực để mỗi hội viên có ý thức tự rèn luyện, có trách nhiệm trong công việc, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn thực hiên thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn ANTT nói chung và nội dung giao ước thi đua nói riêng.

Tú Hồng
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14930013