Tin hoạt động

Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” khối An ninh - Tình báo

10/07/2018 07:40

Chiều ngày 9/7, khối An ninh - Tình báo tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2018 và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng ANND . Tham dự hội nghị có Đại tá Lê Văn Sao, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng trong khối An ninh - Tình báo.

Toàn cảnh hội nghị

 

6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị trong khối An ninh -Tình  báo  đã bám sát chương trình, kế hoạch của Bộ Công an, Công an tỉnh, của Khối và đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần đảm bảo ANTT và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong 6 tháng đầu năm, lãnh đạo các đơn vị đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, quan tâm chỉ đạo, triển khai phong trào, nghiên cứu áp dụng những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, CBCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt các đơn vị đã tham mưu cho Ban Giám đốc nhiều chủ trương, biện pháp công tác giải quyết tốt những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn, triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động kích động biểu tình các đối tượng phản động, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao cảnh giác trước sự các thế lực thù địch, đảm bảo an ninh biên giới, an ninh nông thôn, an ninh nội bộ, văn hoá, tư tưởng, an ninh trên lĩnh vực XNC; đồng thời thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, và các mặt công tác khác..

Trao Bằng khen của Bộ Công an cho phòng PA88 và Bằng khen của UBND tỉnh cho phòng PA71

 

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong khối đã tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến về những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện chuyên môn nghiệp vụ. Cũng tại hội nghị, trao bằng khen của Bộ Công an cho phòng PA88 và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho phòng PA71 có thành tích xuất sắc trong việc tham gia giữ gìn ANTT cũng như đấu tranh chuyên án.

Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Lê Văn Sao – UVBTV Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị trong khối An ninh - Tình báo đạt được trong 6 tháng đầu năm đặc biệt trong việc chủ động nắm chắc tình hình, báo cáo, tham mưu chính xác, kịp thời cho Ban Giám đốc, các Cục nghiệp vụ, cấp ủy, chính quyền các chủ trương, giải pháp giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng đề nghị cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa các lực lượng trong ngành, các ban ngành liên quan giải quyết tốt những vấn đề nổi lên liên quan ANTT thuộc địa bàn, lĩnh vực được phân công; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

 

Phát biểu kết luận hội nghị Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận cao những kết quả các đơn vị trong Khối An ninh - Tình báo đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới các đơn vị trong khối cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu thi đua đã đề ra; nâng cao chất lượng các mặt công tác, đưa phong trào thi đua đi vào thực chất và hiệu quả hơn trong thời gian tiếp theo, tạo được khí thế, dấu ấn trong toàn lực lượng, tăng cường giữ vững ANQG, TTATXH phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương…

 

Ngà - Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17902462