Tin hoạt động

Sôi nổi giải bóng chuyền Nam Công an Hà Tĩnh.

20/08/2019 03:39

Chiều ngày 19/8 Công an tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh. Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc; các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã và các vận động viên của các đội tham dự giải.

 
 Các đội tham gia dự giải

 

Giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh diễn ra trong thời gian 4 ngày ( từ 16/8 đến 19/8), với sự góp mặt của 18 đội bóng đến từ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện, thành phố, thị xã. Giải đấu được chia thành 4 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

 

 
 Khán giả theo dõi trận chung kết giải bóng chuyền Nam Công an tỉnh

 

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao "đoàn kết, trung thực, cao thượng", các đội về tham dự giải lần này đã có sự đầu tư về con người, sự tập luyện công phu chu đáo, các vận động viên tương đối đồng đều, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, nhiều tình huống xử lý bóng gay cấn, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp nên giải đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả trong và ngoài lực lượng CAND đến cổ vũ, động viên.

 

 
Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng PX03 phát biểu bế mạc giải

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Công an Thành phố Hà Tĩnh; giải nhì cho phòng Cảnh sát Cơ động, giải ba cho đội tuyển liên quân An ninh – Hậu cần – Trực thuộc và Công an huyện Cẩm Xuyên.

 

Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc; Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh trao Cup và giải nhất, nhì, ba cho các đội

 

Giải bóng chuyền Nam trong lực lượng Công an Hà Tĩnh là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm  Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Giải bóng chuyền Nam năm 2019 là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc 2020. Đồng thời đây cũng là dịp CBCS giao lưu thể dục thể thao, học tập và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, góp phần tạo mối đoàn kết trong CBCS, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên đia bàn.

Một số hình ảnh tại giải đấu

 
Văn Hùng – Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19297963