Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Thạch Hà giao lưu tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

05/03/2018 03:25

Ngày 4/3, huyện Thạch Hà đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018.

 

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động, Lãnh đạo Công an huyện, Ban CHQS huyện, Huyện đoàn Thạch Hà,.. cùng 123 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc và Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng tại xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà. Tại các địa điểm, Đoàn đã kính cẩn dâng hoa và thắp hương, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, hứa quyết tâm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc
 

Tiếp sau đó, huyện Thạch Hà long trọng tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Tại đây, các tân binh chuẩn bị nhập ngũ được giao lưu, được nghe các bậc lão thành nói chuyện truyền thống, chia sẻ những kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu, truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và trách nhiệm của thanh niên hôm nay trong quá trình huấn luyện trong quân đội để kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của quê hương Thạch Hà anh hùng.

 
Trao quà cho tân binh
 

Các hoạt động tiễn bạn lên đường diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Dương Huy
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16996620