Người tốt, việc tốt

Thư cảm ơn.

09/03/2018 09:54

Ngày 09/03/2018, Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận được thư cảm ơn từ anh Phan Văn Vinh ở Hương Khê. Công an tỉnh xin trích đăng nội dung thư như sau:

Lời đầu tiên nhân dịp đầu xuân năm mới cho tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe tới Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng Công an huyện Hương Khê. Chúc bác luôn mạnh khỏe, tiếp tục chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh nhà vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.

Kính thưa bác! Tôi là Phan Văn Vinh ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tôi viết bức thư này nhằm để cảm ơn lực lượng Công an huyện Hương Khê nói chung và đặc biệt là để cảm ơn hai đồng chí Cảnh sát giao thông Công an Hương Khê đó là đồng chí Trần Đình Vỳ và đồng chí Nguyễn Văn Thành.

Vào chiều ngày 28/2/2018 con gái tôi là Phan Thị Yến sinh năm 1991 đi xe máy từ nhà ra Thị trấn Hương Khê. Trên đường đi con gái tôi bị anh Cao Hồng Sơn sinh năm 1989 trú tại xã Lộc Yên đi xe máy đâm vào chân, khiến cao gái tôi bị gãy chân và xe máy bị hư hỏng. Hôm đó trời mưa to nên sau khi gây tai nạn Cao Hồng Sơn đã lấy xe máy của mình bỏ chạy về cất dấu ở nhà. Nghe tin con bị tai nạn chúng tôi vô cùng hoang mang lo lắng, khi chúng tôi ra tới hiện trường tai nạn thì con tôi được đưa đi cấp cứu và trời mưa rất to, chúng tôi nghĩ đối tượng gây tai nạn bỏ chạy không tìm được. Một lúc sau có 2 chiến sỹ Cảnh sát giao thông đến, họ thăm hỏi động viên gia đình (sau này tôi mới biết đó là đồng chí Thành và đồng chí Vỳ) bắt đầu điều tra vụ việc. Đến khoảng 7 giờ tối thì chúng tôi thấy hai anh đưa một xe mô tô và 1 thanh niên tới chỗ hiện trường, thanh niên này nhìn là biết đã say rượu và luôn buông lời chửi bới và thách thức 2 anh. Khoảng 10 phút sau tiếp tục có khoảng 4 – 5 người nữa cũng trong tình trạng say rượu đến cản trở không cho hai anh thực nghiệm đo đạc hiện trường và ngăn cản không cho các anh đưa xe về đồn Công an. Lúc đó tôi thấy hai anh mặc sắc phục cảnh sất đều bị ướt mưa hết, mặc dù bị chửi bới thách thức, nhưng hai anh vẫn rất điềm tĩnh, giải thích những cặn kẽ, thắc mắc của người dân. Hai anh không tỏ ra nóng nảy, luôn nhún nhường lựa lời giải thích thỏa đáng. Tôi thực sự rất khâm phục hành động đó.

Đến nay con tôi đã xuất viện, mọi việc đều đã được làm sáng tỏ, công bằng thỏa đáng, các bên liên quan đều thõa mãn, không thắc mắc gì.Gia đình tôi và nhân dân ở đây rất khâm phục và biết ơn các anh, tôi không biết làm gì nên viết bức thư này để xin cảm ơn lực lượng Công an huyện Hương Khê, đặc biệt là anh Vỳ và anh Thành. Chúc các anh luôn mạnh khỏe, chúc đơn vị các anh may mắn và hoàn thành mọi nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Người viết

 

Phan Văn Vinh
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18705076