Người tốt, việc tốt

THƯ CẢM ƠN

03/07/2018 04:46

Kính gửi: Ban Giám đốc; Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đội Hình sự - Công an Thị xã Hồng Lĩnh. Tên tôi là Lê Thị Ánh Tuyết (Chỗ ở hiện nay: 388, Nguyễn Công Trứ, P. Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh).

Ngày 25/5/2018 con trai tôi đi hội khóa chụp ảnh kỷ yếu tại chùa Hương tích Thị xã Hồng Lĩnh. Trong lúc mãi vui thì bị trộm mất 1 điện thoại Galaxy s6. Ngày 1/6 tôi ra trình báo với đội cảnh sát hình sự Công an Thị xã Hồng Lĩnh, lúc ấy là 15h30 gặp anh Dũng (Phạm Anh Dũng), sau khi lấy lời khai con tôi thì đến khoảng 19h ngày 1/6 khi tôi mới về đến nhà thì có một người điện thoại với nội dung “nhà gì ở đâu cho cháu vào xin lỗi và cháu đã trả máy cho em tại CATX Hồng Lĩnh rồi”.

Thưa các anh, không phải tự dung mà họ trả máy cho con tôi qua CATX Hồng Lĩnh, chắc chắn bằng các biện pháp nghiệp vụ nào đó mà CATX Hồng Lĩnh (đội hình sự) đã làm để đối tượng chột dạ nên mới trả máy…

Thưa các anh, với những người tận tâm có trách nhiệm, có tinh thần cao, có nghiệp vụ sắc bén mới điều tra nhanh vụ án như vậy. Là người bị hại và là một công dân tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và mến phục những người Công an đội Hình sự CATX Hồng Lĩnh, họ là những người được ghi sâu, khắc đậm trong ký ức của gia đình tôi. Cảm ơn ngành Công an, CATX Hồng Lĩnh đã đào tạo, dạy giỗ, rèn luyện được những con người như vậy.

Đặc biệt khi gia đình tôi ra nhận lại tài sản với tấm lòng cảm kích, mến phục biết ơn sự vất vả của các anh em trong đội hình sự. Chúng tôi có một món quà nhỏ mọn cảm ơn họ nhưng họ kiên quyết từ chối đến khi muốn mời anh em ra uống một cốc bia (khi đã hết giờ hành chính) họ cũng từ chối rất khéo và tế nhị.

Thưa các anh, “ngọc đã sáng lại càng ngời sáng”  1 lần nữa gia đình tôi xin ghi nhận và biết ơn tập thể CATX Hồng Lĩnh nói chung và đội hình sự CATX Hồng Lĩnh nói riêng, đặc biệt là anh Dũng, chúc các anh mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. /.

 

                                                                                                                  Hà Tĩnh ngày 6/6/2018

                                                                                                                Người viết đơn

                                                                                                                     Lê Thị Ánh Tuyết

Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17922090