Người tốt, việc tốt

Thư cảm ơn

09/07/2019 01:14

Tôi và gia đình hết sức biết ơn lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng, trẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc. Tôi xin cảm ơn và ghi nhận công lao của Công an nói chung, quần chúng nhân dân sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng lực lượng Công an nhân dân.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  - Công an tỉnh Hà Tĩnh

                  - Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Tên tôi là: Nguyễn Thị Hạnh

Sinh ngày: 26/3/1978

Chỗ ở hiện nay: Thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Vào ngày 12/3/2019, khi tôi cùng con trai mình về nhà thì thấy cửa nhà tôi bị mở, có dấu hiệu bị cậy phá, tôi đi vào phòng ngủ thì thấy đồ đạc bị lục lọi khắp nơi, đặc biệt là chiếc két sắt của tôi bên trong để nhiều tài sản giá trị bị lôi ra giữa nhà và bị đập méo, bung cánh của. Toàn bộ tài sản gồm nhiều loại vàng khác nhau, tổng 2,7 cây vàng, 200USD và 5. 000.000đ tiền mặt. Toàn bộ tài sản trên là do hai vợ chồng tôi tích góp nhiều năm lao động mà có. Việc bị mất số lượng tài sản lớn đã làm cho gia đình tôi suy sụp, lo lắng.

Ngay sau đó tôi đã gọi điện báo cho Công an huyện Cẩm Xuyên với mong muốn Công an sẽ có biện pháp tìm ra thủ phạm đã lấy trộm tài sản của gia đình tôi. Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, thu thập dấu vết, các thông tin liên quan, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trực tiếp đến chỉ đạo tại hiện trường và động viên gia đình tôi. Đến ngày 14/3/2019, tôi nhận được điện thoại từ Công an huyện báo đã bắt được hung thủ trộm tài sản và gia đình tôi đã thu lại được toàn bộ tài sản bị mất.

Tôi và gia đình hết sức biết ơn lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên, đặc biệt là Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện đã nhanh chóng, trẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc. Tôi xin cảm ơn và ghi nhận công lao của Công an huyện Cẩm Xuyên nói chung, quần chúng nhân dân sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng lực lượng Công an nhân dân.

Chân thành cảm ơn!

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  - Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

                  - Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà

                  - Lãnh đạo và CBCS Đội Hình sự Công an huyện Lộc Hà

Tên tôi là: Nguyễn Khánh Huyền, sinh năm 1997

Nơi ở hiện nay: xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Nghề nghiệp: Sinh viên

Vào khoảng 22 giờ ngày 26/6/2019, tôi và bạn là Trịnh Thị Huyền Trang là người cùng xã đang đi trên đường hướng từ xã Thạch Bằng về nhà, đến khu vực ngã tư xã Thạch Châu thì bị một nam thanh niên bịt khẩu trang điều khiển xe máy ép đầu xe khiến chúng tôi phải dừng xe lại. Đồng thời, ngay lúc đó đối tượng dùng hung khí là vật nhọn uy hiếp, khống chế chúng tôi cướp đi 2 túi xách, bên trong có tiền, điện thoại di động, giấy tờ tùy thân và các tài sản có giá trị khác.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã đến trình báo tại Công an huyện Lộc Hà. Đến trưa ngày 28/6/2019 chúng tôi nhận được tin báo là Công an huyện Lộc Hà đã bắt được đối tượng và thu lại được tài sản bị cướp của chúng tôi.

Chúng tôi hết sức biết ơn và cảm kích trước kết quả đấu tranh của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Lộc Hà. Trong một thời gian ngắn, các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, mưu trí, quyết liệt truy tìm được thủ phạm. Đây là một chiến công đáng khen ngợi của lực lượng Công an Lộc Hà, để lại trong lòng người dân chúng tôi hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ.

Chân thành cảm ơn!

BBT
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19596516