Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Tọa đàm pháp luật, điều lệnh, văn hóa ứng xử lực lượng CSTT – CS113 năm 2018

24/06/2018 09:19

Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong việc xây dựng, nâng cao bản lĩnh về chính trị, đạo đức, lối sống; tư thế, lễ tiết, tác phong ứng xử văn minh, lịch sự; tinh thần trách nhiệm, ý thức tận tụy phục vụ Nhân dân. Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo phòng PC64, sáng ngày 22/06/2018 hai lực lượng CSTT – CS113 đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Tọa đàm pháp luật, điều lệnh, văn hóa ứng xử cho lực lượng CSTT – CS113 năm 2018”

Tại buổi tọa đàm, CBCS của hai đội đã tập trung thảo luận về các nội dung: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, điều lệnh CAND, pháp luật, nghiệp vụ và văn hóa ứng xử đồng thời đưa các ý kiến làm rõ các nội dung và trách nhiệm của bản thân cán bộ chiến sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tại buổi tọa đàm, ngoài các câu hỏi và tình huống do ban tổ chức đưa ra còn có các câu hỏi, tình huống do các đại biểu tham dự làm cho buổi tọa đàm thêm sinh động và đa dạng. Những nội dung thảo luận và các ý kiến đóng góp tại buổi tọa đàm đã phân tích, đánh giá những yếu tố khách quan và chủ quan tác động đến việc xây dựng phong cách, bản lĩnh, kỷ cương, trách nhiệm, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ; làm rõ những bất cập, khó khăn, vướng mắc đồng thời đưa ra nhiều giải pháp cụ thể với những lập luận chặt chẽ, có căn cứ khoa học góp phần phát huy cao nhất vai trò và trách nhiệm của CBCS thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Thông qua buổi tọa đàm, giúp cho cán bộ chiến sỹ nâng cao tinh thần tự học, tự rèn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Thượng tá Trần Thị Ngọc, Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng PC64 ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của hai lực lượng trong việc tổ chức buổi tọa đàm và những ý kiến thảo luận của các đại biểu. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của hai lực lượng trong thời gian qua và phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng phòng đề nghị hai đội cần tiếp tục nghiên cứu học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ khắc phục những tồn tại khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới góp phần xây dựng lực lượng CSTT – CS113 ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. 

 

Kết thúc buổi tọa đàm ban tổ chức đã chọn ra được 5 đồng chí có những câu trả lời xuất sắc và xử lý tình huống hay để khen thưởng.

Sỹ Quang – PC64
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17429879