Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Tọa đàm xây dựng phong cách người cán bộ Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

18/10/2017 06:22

Chiều ngày 18/10, Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng - Công an tỉnh đã tổ chức tọa đàm “Xây dựng phong cách người cán bộ Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Dự buổi tọa đàm có Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

 

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẽ về những nội dung thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; việc thực hiện phong cách, bản lĩnh người Công an nhân dân trong các mặt công tác thường xuyên của đơn vị như: công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác Văn phòng Đảng ủy; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; công tác quần chúng....

 

Bên cạnh đó, các tham luận cũng đã phân tích rõ một số khó khăn, hạn chế còn tồn tại đồng thời đề ra nhiều biện pháp, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của từng cá nhân và của đơn vị.

 
 
 

Thông qua buổi tọa đàm nhằm định hướng cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc trong việc rèn luyện để có phẩm chất đạo đức trong sáng, có bản lĩnh vững vàng, giỏi về nghiệp vụ và pháp luật, luôn chấp hành nghiêm kỷ luật CAND, có tinh thần trách nhiệm tận tụy, đạt hiệu quả cao trong công tác, có lối sống lành mạnh, tư thế, lễ tiết, tác phong, hành vi giao tiếp ứng xử văn minh, lịch sự.

 
 

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng đã tổ chức tốt buổi tọa đàm đảm bảo về nội dung, chất lượng và có nhiều tham luận với các giải pháp thiết thực, cụ thể để xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong tình hình hiện nay. Đồng chí nhấn mạnh Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”  là hoạt động cụ thể nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cùng với đó gắn với 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Vì vậy Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng cần quán triệt sâu rộng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong cán bộ chiến sĩ về việc thực hiện cuộc vận động  góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

 
 
Sỹ Quý
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 16713805