Tin Công an tỉnh

Trao chứng nhận điển hình tiên tiến cho hai đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC năm 2017

30/03/2018 06:14

Sáng nay 30.3, Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an tỉnh đã tổ chức trao chứng nhận điển hình tiên tiến về công tác PCCC năm 2017 cho Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng và ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng chức năng công an tỉnh.

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng là hai con chim đầu đàn trong ngành xăng dầu của tỉnh nhà. Nhiều năm qua 2 công ty đã đóng góp ngân sách lớn cho tỉnh và thực hiện tốt các quy định của Nhà nước cũng như của địa phương. Trong đó công tác PCCC luôn được công ty đặc biệt chú trọng quan tâm, đảm bảo đầy đủ các điều kiện PCCC và an toàn lao động, quá trình hoạt động chưa để xảy ra các cháy, nổ...

Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ...
 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng đã đạt được trong thời gian qua. Nhằm đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn,  trong thời gian tới, Đại tá Nguyễn Văn yêu cầu Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng cần thực hiện tốt một số nội dung như:  Lãnh đạo hai Công ty cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức về PCCC & CNCH cho người lao động; nâng cao nhận thức và trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, đề cao cảnh giác, thực hiện tốt các quy định của nhà nước, địa phương về PCCC và CNCH; tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các điều kiện an toàn PCCC trong quy hoạch, thiết kế thi công, xây dựng các công trình; gắn chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh với công tác PCCC & CNCH; tăng cường công tác tự kiểm tra, phối hợp với Cảnh sát PCCC kiểm tra an toàn PCCC & CNCH kịp thời phát hiện và tổ chức khắc phục các sơ hở, thiếu sót; hàng năm cần có kế hoạch đầu tư kinh phí cho các hoạt động PCCC, cứu nạn, cứu hộ; quản lý và sử dụng an toàn các nguồn lửa, nguồn nhiệt, hệ thống điện...; nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ xảy ra...

Đại tá Nguyễn Văn An tặng hoa chúc mừng và trao chứng nhận chứng điển hình tiên tiến về công tác PCCC năm 2017
 

Tại hội nghị, Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và trao chứng nhận chứng điển hình tiên tiến về công tác PCCC năm 2017 cho Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Xăng dầu, dầu khí Vũng Áng.

Thượng tá Hoàng Văn Long - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát biểu tại buổi lễ...
Ký cam kết tổ chức thực hiện các điều kiện an toàn về PCCC năm 2018.
 

Cũng tại hội nghị, để phát huy hơn nữa hiệu quả tổ chức các hoạt động PCCC tại các cơ sở của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Công ty Xăng dầu và dầu khí Vũng Áng, lãnh đạo 2 công ty và lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh cũng đã bàn bạc và đi đến thống nhất ký cam kết tổ chức thực hiện các điều kiện an toàn về PCCC.

Đậu Hòa - Hoàng Nhật -PC66
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17652254