Phổ biến giáo dục pháp luật

Trường tiểu học Bắc Hà - TP. Hà Tĩnh: Lớp học ngoại khóa“ Doraemon với an toàn giao thông“.

04/05/2018 08:53

Chiều 3/5, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với trường tiểu học Bắc Hà tổ chức chương trình lớp học ngoại khóa“ Doraemon với an toàn giao thông“.

Tuyên truyền về An toàn giao thông
 

Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 980 em học sinh trường Tiểu học Bắc Hà – Tp. Hà Tĩnh. Tại đây các em học sinh được tiếp cận các kiến thức về an toàn giao thông, thông qua hình ảnh chú mèo máy Doreamon khiến giờ học sinh động, học sinh hào hứng, thích thú và dễ nhớ hơn trong việc tiếp nhận; ; từ đó nâng nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh.

 
Phát tài liệu về an oàn giao thông
 

Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí giao lưu, vui tươi, phấn khởi bằng các món quà có ý nghĩa khi các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi về kiến thức luât an toàn giao thông...

 
Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi về kiến thức luât an toàn giao thông
 

Chương trình Doreamon với An toàn giao thông được triển khai với sự tài trợ của Tập đoàn Báo Mainichi Nhật Bản. Đây là chương trình tuyên truyền vì an toàn giao thông sẽ được tổ chức hàng năm do Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an chủ trì, phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông công an các địa phương, các đơn vị liên quan thuộc Bộ GD&ĐT, tập đoàn Báo Mainichi và các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức.

 
Hướng dẫn học sinh tìm hiểu tài liệu an toàn giao thông
Tuyên truyền  áp phích với hình ảnh chú mèo máy Doreamon 
 

Tại Hà Tĩnh, ngoài tổ chức lớp học ngoại khóa  tại 2 trường Tiểu học Bắc Hà – Tp. Hà Tĩnh và trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà - huyện Thạch Hà, trong năm 2018 chương trình Doreamon với An toàn giao thông sẽ cấp phát hàng ngàn tờ áp phích với hình ảnh chú mèo máy Doreamon cùng khẩu hiệu tuyên truyền: “Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi” các trường trên địa bàn.

Quý Hải
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 17645546