Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Tuổi trẻ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh với những hoạt động ý nghĩa tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

27/07/2017 05:57

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947/ - 27/7/2017), sáng này 27/7, Tuổi trẻ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Đức Long, huyện Đức Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa , dâng hương hoa tại Khu lưu niệm Cố Tổng Bí Thư Trần Phú và các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đức Thọ.

 
 

Tại Khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Trần Phú, tuổi trẻ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh đã kính cẩn nghiêng mình dâng nén hương thơm, tỏ lòng thành kính, biết ơn những công lao to lớn của Đồng chí Cố Tổng Bí thư đối với sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc.

 
 

Trước anh linh của Đồng chí Cố Tổng Bí thư, Đoàn nguyện hứa sẽ tiếp tục nổ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức, kế thừa truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, phấn đấu hoàn thanh xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 
 

Sau khi dâng hương và tham quan tại Khu lưu niệm mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú, Đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đức Thọ để thành kính dâng những nén tâm hương, những đóa hoa tươi thắm lên các phần mộ các  anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn, đối với sự hy sinh to lớn vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và cầu mong cho linh hồn các anh, các chị được siêu thoát, thanh thản nơi cõi vĩnh hằng.

 
 

Nhân dịp này, Đoàn Cơ sở Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Long, huyện Đức Thọ.

 
 

Tại các gia đình, các đồng chí đoàn viên đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ nhưng mất mát, khó khăn; đồng thời mong các gia đình sẽ khắc phục được những khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục động viên con cháu tiếp bước truyền thống cha, anh phấn đấu học tập, cống hiến, xây dựng dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

 

Được biết thời gian qua, hai đơn vị kết nghĩa Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh  - Đoàn xã Đức Long đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội, giáo dục truyền thống cách mạng, ôn lại quá khứ hào hùng các thế hệ cha anh đi trước, qua đó làm tăng thêm tình đoàn kết gắn bó lâu dài giữa hai Cơ sở Đoàn nói riêng và tình quân dân nói chung, góp phần tổ đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an Hà Tĩnh trong lòng nhân dân.

 

AC
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14947325