Tin Công an tỉnh

Tuyên dương Thanh niên Công an Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2018

22/03/2019 01:34

Sáng ngày 22/3, Công an tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương “Thanh niên Công an Hà Tĩnh tiêu biểu” năm 2018. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo đơn vị có đoàn viên thanh niên được tuyên dương lần này.

Các đại biểu tham dự hội nghị
 

10 thanh niên tiêu biểu Công an Hà tĩnh được tuyên dương gồm:

Thượng úy Nguyễn Thanh Tuấn - Cán bộ Đội VHVN-TDTT (Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị), Công an tỉnh. Năm 2018, đồng chí được Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tôn vinh là 1 trong 20 gương hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2018;1 Huy chương bạc nội dung đẩy tạ tại Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh năm 2018; 1 Huy chương vàng; 1 Huy chương bạc tại Đại hội thể dục thể thao của địa phương nơi cư trú; giấy khen của Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong 02 năm thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2016-2018; tham gia huấn luyện và thi đấu giải bóng chuyền Nam tại Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh đạt giải Ba toàn đoàn; tổ chức huấn luyện đội tuyển điền kinh Công an tỉnh tham gia thi đấu tại Hội thao CAND năm 2018 đạt 01 giải Khuyến khích; đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng 10 thanh niên Công an tiêu biểu
 

Thượng úy Trần Thị Thu Hiền, Cán bộ Đội tuyển sinh - đào tạo (Phòng Tổ chức cán bộ), Công an tỉnh. Năm 2018 đồng chí được tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh về “thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018”; giải Nhất tập thể cuộc thi tìm hiểu về mối quan hệ Việt Nam - Lào do Công an tỉnh triển khai; đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Đại úy Nguyễn Đình Sáng, Phó Đội trưởng Đội phòng chống phản động và chống khủng bố (Phòng An ninh đối nội), Công an tỉnh. Năm 2018 đồng chí nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần bảo vệ ANQG và bảo đảm TTATXH; danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở liên tục các năm 2017, 2018.

Đại úy Đậu Viết Dũng -  Đội trưởng đội Trọng án (Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội), Công an tỉnh. Năm 2018 Đồng chí đã được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong đấu tranh chống tội phạm; danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở các năm 2017, 2018.

Thượng úy Nguyễn Tất Thái - Cán bộ đội Tham mưu (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội), Công an tỉnh. Với những đóng góp của mình năm 2018, đồng chí được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” từ năm 2016 đến năm 2017, góp phần bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong 02 năm thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2016-2018; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013-2018 và sơ kết 02 năm đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở các năm 2015, 2016, 2017, 2018.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao chứng nhận cho thanh niên tiêu biểu
 

Thiếu úy Nguyễn Thị Nhung - cán bộ Trại tạm giam, UVBCH chi Đoàn PC11. Trong năm 2018 đồng chí Nguyễn Thị Nhung đã được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn vì thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; bằng khen của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện phong trào thi đua cao điểm “phụ nữ tích cực xây dựng nhà sạch, vườn đẹp, chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong Công an Hà Tĩnh năm 2018; giấy khen của Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh là thành viên Đội tuyển Công an Hà Tĩnh tham gia Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” cấp Chung kết toàn quốc năm 2018; giải Nhì tập thể cấp Cụm, giải Ba tập thể Chung kết toàn quốc Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”; giải ba chạy việt dã, vũ trang Công an Hà Tĩnh năm 2018; tập thể chi Đoàn PC11 được Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng Giấy khen trong tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở liên tục các năm 2017, 2018.

Đại uý Lê Xuân Hoành -  Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Lộc Hà. Với những thành tích và kết quả đã đạt được, năm 2018 đồng chí Lê Xuân Hoành đã được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn vì đã có thành xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập xử lý tình huống gây rối, bạo loạn, đánh bắt khủng bố, giải cứu con tin, rá phá bom mìn, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lượng Công an Hà Tĩnh năm 2018; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong 02 năm thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2016-2018; giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh bắt giữ vụ án “buôn bán hàng cấm”; tập thể Đoàn cơ sở Công an huyện được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng Bằng khen trong tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở liên tục các năm 2017, 2018.

Ban giám đốc tặng hoa cho Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh
 

Trung úy Võ Hữu Đạt -  Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kỳ Anh - Bí thư chi Đoàn Công an huyện Kỳ Anh. Đồng chí đã được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” từ năm 2016 đến năm 2017, góp phần bảo vệ ANQG, đảm bảo TTATXH; tập thể chi Đoàn Công an huyện Kỳ Anh được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen trong tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở liên tục các năm 2016, 2017; đạt danh hiệu Chiến sỹ tiên tiến năm 2018.

Trung úy Nguyễn Anh Phan - Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế và buôn lậu, Công an thành phố Hà Tĩnh. Năm 2018, đồng chí được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018; giải nhất tập thể cấp Cụm và giải nhì tập thể cấp thành phố trong Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018”;đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở liên tục các năm 2017, 2018.

Trung úy Đặng Đình Hiếu - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Thạch Hà - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Thạch Hà. Với những cố gắng của bản thân, năm 2018, đồng chí nhận được giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống tội phạm, đảm bảo ANTT,  bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; giải Nhất tập thể và cá nhân xuất sắc cuộc thi “Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND trong Công an huyện lần thứ 2, năm 2018”; tập thể Đoàn cơ sở Công an huyện được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen trong tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2018.

Đây là những đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, công tác đoàn và phong trào thanh niên. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua các đồng chí đã được Bộ công an, UBND tỉnh, Trung ương Đoàn, Hội LHTN Việt Nam; Tỉnh đoàn, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh mong muốn các đồng chí Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tiếp tục gặt hái nhiều thành tích để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị 
 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh trong thời gian qua; đặc biệt là 10 đồng chí được tuyên dương lần này. Đồng chí Phó giám đốc giao nhiệm vụ cho 10 đồng chí trên cơ sở những kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu để được lãnh đạo Công an tỉnh cũng như Cấp uỷ chính quyền, địa phương ghi nhận và giao những trọng trách quan trọng. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tiếp tục gặt hái nhiều thành tích để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị và 1 ngày không xa, trong lực lượng Công an tỉnh sẽ có đoàn viên được Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Trung ương Đoàn Thanh Niên tuyên dương.

Hoàng Linh - Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 18468145