Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Vinh danh cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2017.

18/08/2017 10:48

Thực hiện phong trào " học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân " và đẩy mạnh cuộc vận động “xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; nhằm động viên, khuyến khích tạo động lực và khí thế thi đua sôi nổi hăng hái phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chiều ngày 17/8, Công an thành phố đã tổ chức lễ vinh danh 13 cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố tiêu biểu năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự buổi lễ.
 

13 cán bộ, chiến sỹ được vinh danh lần này là những đồng chí có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác và chiến đấu, có nhiều đóng góp lớn trong công tác đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

 
 

Tại lễ vinh danh, lãnh đạo Công an thành phố đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố trong thời gian qua ; đặc biệt là 11 đồng chí được vinh danh.

Lãnh đạo Công an thành phố phát biểu tại lễ vinh danh.
 

Đồng thời,  đề nghị cán bộ, chiến sỹ được vinh danh,  khen thưởng  lần này sẽ tiếp tục không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, mưu trí dũng cảm trên trận tuyến bảo vệ “An ninh Tổ quốc”, là hạt nhân trong thực hiện cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và các phong trào thi đua khác của của đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn.  

Cao Cường - CATP
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 14929984