Tin trong Tỉnh

Xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đạt chuẩn nông thôn mới

25/01/2019 11:40

Sáng 25/1, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng _ Phó Giám đốc Công an tỉnh; Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc _ Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên.

Sau 7 năm  thực hiện hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Cấp ủy, chính quyền huyện, sự giúp đỡ của các sở, ban, ngành... đến nay, Đảng bộ và nhân dân xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã hoàn thành 20/20 tiêu chí.

Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên phát biểu tại buổi lễ...
 

 Toàn xã đã nhựa hóa, bê tông hóa hơn 31km đường trục xã, liên xã; hệ thống thủy lợi được xây dựng kiên cố, đảm bảo chủ động tươi tiêu cho 346,11ha đất nông nghiệp đạt 100%; thu nhập bình quân đầu người đạt 33,15 triệu đồng/người/năm; tỉ hộ hộ nghèo còn 3.96%, tỷ lệ lao động có việc làm là 2770/2770 lao động đạt 100%; các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao phát triển mạnh, phong trào xây dựng thôn Văn hóa, gia đình Văn hóa được duy trì  phát triển, đến nay có 7/9 thôn văn hóa, và 1325/1459 gia đình đạt gia đình văn hóa. Cùng với đó, tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được đảm bảo, ổn định; các vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra được giải quyết dứt điểm từ cơ sở, ý thức tình thần cảnh giác của người dân được nâng lên...

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc _ Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Sơn
 

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc _ Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Sơn.

Đại tá Võ Trọng Hùng _ Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Sơn...
 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Võ Trọng Hùng _ Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Sơn trong phong trào xây dựng Nông thôn mới. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh  mong muốn xã tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt theo hướng bền vững; cán bộ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã cần phát huy tốt vai trò của người đứng đầu, làm tốt vai trò trách nhiệm của mình, nắm bắt tốt  thời cơ, có cách làm và hướng đi phù hợp với tình hình cụ thể của địa phương; tạo được sự thống nhất đoàn kết cao giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, không ngừng nổ lực phấn dấu xây dựng xã nhà ngày một giàu mạnh.

Đại tá Võ Trọng Hùng _ Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng và...
...trao tặng 50 suất quà  cho cán bộ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Sơn
 

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Võ Trọng Hùng_Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Sơn và trao tặng 50 suất quà với mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho cán bộ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên.

Công an huyện Cẩm Xuyển tặng hoa chúc mừng xã Cẩm Sơn.
 

 

Anh Cường
Tags:
Tin mới hơn
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 19839348