Tin tổng hợp

Tiếp tục tuyên chiến với các loại tội phạm

Báo cáo trước Quốc hội về tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2017, Chính phủ đã nhấn mạnh những thành tựu về an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đối ngoại, quốc phòng... những yếu tố nền tảng để góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, Chính...

Xem chi tiết

Ra mặt mô hình“Quản lý, giáo dục, giúp đỡ người có quá trình lầm lỡ tại cộng đồng dân cư”

Vừa qua UBND phường Thạch Linh tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng mô hình“Quản lý, giáo dục, giúp đỡ người có quá trình lầm lỡ tại cộng đồng dân cư”.

Xem chi tiết

Nhiều người dân phản đối việc làm sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục

Là một trong những tỉnh có đồng bào công giáo lớn nhất cả nước, những ngày qua, nhiều giáo dân và các tầng lớp nhân dân ở tỉnh Đồng Nai đã bày tỏ sự bất bình trước việc làm sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An)...

Xem chi tiết

Hội thảo lần thứ 2 Lịch sử Công an huyện Hương Khê giai đoạn 1945-2017

Ngày 05/05/2016, Công an huyện Hương Khê tổ chức hội thảo Lịch sử Công an huyện Hương Khê giai đoạn 1945-2017 lần thứ 2. Dự hội thảo lãnh đạo Công an huyện Hương Khê, các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó Công an huyện qua các thời kỳ, đại diện phòng PV11, các đội trưởng,...

Xem chi tiết

Hà Tĩnh đứng thứ 2 cả nước về chỉ số PAPI 2016

Thông tin từ Sở KH&ĐT Hà Tĩnh, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh PAPI 2016 của Hà Tĩnh xếp thứ 2/63 tỉnh, thành cả nước.

Xem chi tiết

Tiếp sức hành trình phát triển kinh tế biển Hà Tĩnh

Chưa bao giờ, biển Hà Tĩnh lại đón lượng du khách lớn như dịp nghỉ lễ vừa qua. Hàng chục vạn lượt người đã về với biển; hòa mình vào các trò chơi dân gian, các hoạt động thể thao và thỏa thích thưởng thức hải sản.

Xem chi tiết

Nguyễn Thành Trung và 10 giây làm nên lịch sử

Những giọt mưa tháng 4 làm mát dịu một Sài Gòn đổ nắng, còn ký ức của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Đại tá phi công Nguyễn Thành Trung thì thấm đẫm từng thời khắc lịch sử không bao giờ quên.

Xem chi tiết

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri huyện Thạch Hà .

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XIV, Sáng nay 28/4, đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thạch Hà, để lắng nghe và trả lời...

Xem chi tiết

Biển số như thế nào sẽ được bán đấu giá?

Bộ Công an hiện đang lấy ý kiến các đơn vị liên quan để hoàn thiện đề án đấu giá biển số xe ôtô. Vấn đề dư luận quan tâm hiện nay là biển số như thế nào sẽ được đưa ra đấu giá, các biển số không được mua đấu giá thì sẽ được cấp thế nào?

Xem chi tiết

Sẽ đề nghị Facebook gỡ bỏ các trang mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Đó là thông tin mà Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đưa ra tại phiên chất vấn chiều 18-4.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 0393 690 680
  • Trực ban: 069.29 26 112
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 303301