Tin tổng hợp

London tan hoang sau vụ bạo động

Các toà nhà bị đốt cháy, nhiều cửa hiệu bị cướp phá và hàng chục xe hơi cháy thành than trên đường phố... là những hình ảnh tan hoang sau vụ bạo động nghiêm trọng tại khu vực Tottenham, phía bắc London, Anh hồi cuối tuần qua.

Xem chi tiết

Thái Lan có nữ thủ tướng đầu tiên

Hạ viện Thái Lan vừa bầu bà Yingluck Shinawatra làm thủ tướng sáng nay, sau khi liên minh do đảng của bà đứng đầu giành đa số trong quốc hội.

Xem chi tiết

Đã chọn được biểu trưng kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 4/8, ông Võ Hồng Hải - Giám đốc Sở VH-TT&DL cho biết: Sau khi Hội đồng nghệ thuật thẩm định, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nhất trí chọn biểu trưng (logo) của hoạ sỹ Trần Hoài Đức (Hà Nội) để làm biểu trưng cho lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh Hà Tĩnh (1831-2011).

Xem chi tiết

Mitraco - Vững vàng trong "bão"

Trong khi nhiều doanh nghiệp lao đao về những biến động trên thị trường, Mitraco vẫn vững vàng với mức tăng trưởng khá. Kết quả có được không chỉ từ sự quyết tâm khắc phục khó khăn mà quan trọng hơn là doanh nghiệp đã đề ra các chính sách thích hợp…

Xem chi tiết

100 người Libya 'chết trên đường tị nạn'

Khoảng 100 người trên đường đi khỏi loạn lạc từ Libya đến Italy đã thiệt mạng trên một con thuyền, một nhân chứng cho biết, nhưng giới chức không xác nhận được tin này.

Xem chi tiết

Thượng viện Mỹ phê chuẩn tân Đại sứ ở Việt Nam

Thượng viện Mỹ ngày 3/8 đã phê chuẩn việc chỉ định nhà ngoại giao David Shear làm tân Đại sứ nước này tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Ngổn ngang quốc lộ 15A

Dự kiến sau 18 tháng thi công, dự án nâng cấp quốc lộ 15 A sẽ được bàn giao, đưa vào sử dụng. Tiếc rằng, đến thời điểm này, hơn 2/3 thời gian đã qua đi, nhưng trên toàn tuyến vẫn đang hết sức ngổn ngang, chẳng biết bao giờ mới hoàn thành. Thiếu vốn, chậm bàn giao mặt...

Xem chi tiết

Hà Tĩnh: Đình chỉ cây xăng "rút ruột" khách hàng

Ngày 3/8, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Hà Tĩnh vừa đình chỉ kinh doanh xăng dầu đối với cây xăng Dũng Hường thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dũng Hường, đóng tại xã Phù Lưu huyện Lộc Hà do gian lận thương mại trong kinh doanh.

Xem chi tiết

Phát hiện 25 thi thể chết ngạt trên tàu tị nạn từ Libya

Lực lượng bảo vệ bờ biển Italia đã phát hiện 25 thi thể trên một con tàu chật cứng người tị nạn xuất phát Libya.

Xem chi tiết

Bạo loạn bùng phát đẫm máu tại Syria

Lực lượng an ninh Syria hôm qua tràn vào trấn áp người biểu tình chống chính phủ tại Hama làm hơn 100 người thiệt mạng và đây là sự kiện đẫm máu nhất trong làn sóng nổi dậy tại Trung Đông trong nhiều tháng qua.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 325950