Tin tổng hợp

Triều Tiên, Nhật Bản bí mật đàm phán tại Trung Quốc

Triều Tiên đang có các cuộc đàm phán bí mật với Nhật Bản tại Trung Quốc trong liên lạc đầu tiên giữa 2 nước kể từ khi Chủ tịch Kim Jong-il qua đời, giữa lúc các phái viên hạt nhân từ Hàn Quốc và Trung Quốc gặp nhau tại Bắc Kinh hôm nay.

Xem chi tiết

Trung Quốc phản đối những cáo buộc trong chiến lược quốc phòng của Mỹ

Ngày 9/1, trong phản ứng chính thức về chiến lược quốc phòng mới của Mỹ trong đó nhấn mạnh đến việc tăng cường hiện diện tại châu Á, Trung Quốc khẳng định các cáo buộc đưa ra trong chiến lược này là không có cơ sở và nhằm chống lại Trung Quốc.

Xem chi tiết

Cấp bách chống rét cho lúa đông xuân

Lúc bà con nông dân xuống giống cho những trà lúa quan trọng nhất của vụ đông xuân thì cũng là thời điểm thời tiết bước vào giai đoạn khắc nghiệt nhất trong mùa đông. Rét đậm, rét hại kéo theo những cơn mưa dầm giá buốt liên tục kéo dài khiến cho công tác cứu rét cho lúa...

Xem chi tiết

Philippines tố tàu Trung Quốc 'xâm phạm' ở Trường Sa

Bộ Ngoại giao Philippines hôm qua thông báo họ phát hiện ba tàu của Trung Quốc tại vùng nước xung quanh một bãi đá mà Maila tuyên bố chủ quyền.

Xem chi tiết

Triều Tiên chỉ trích Nhật “xát muối vào vết thương”

Triều Tiên hôm qua đã chỉ trích Nhật Bản, nói rằng Tokyo đã “xát muối vào các vết thương” của nước này khi Triều Tiên để tang cố chủ tịch Kim Jong-il.

Xem chi tiết

Triều Tiên quyết không hợp tác với Hàn Quốc

Động thái đầu tiên của Triều Tiên với quốc tế sau tang lễ của Chủ tịch Kim Jong-il là lời tuyên bố quyết không thay đổi chính sách với Hàn Quốc và các nước phương tây.

Xem chi tiết

Mỹ đưa tàu sân bay tới vùng biển Iran tập trận

Một hàng không mẫu hạm của Mỹ đi vào vùng biển gần eo Hormuz, nơi hải quân Iran đang tiến hành một cuộc tập trận.

Xem chi tiết

Hải quân Mỹ cảnh báo “hành động” nếu Iran chặn eo biển Hormuz

Hải quân Mỹ hôm qua tuyên bố sẽ không để xảy ra tình trạng ngừng trệ hoạt động trên tuyến đường biển vận chuyển dầu mỏ quan trọng, ngay sau khi Iran dọa sẽ chặn dầu vận chuyển qua eo biển Hormuz.

Xem chi tiết

10 sự kiện thế giới năm 2011

Thế giới năm nay chứng kiến làn sóng biểu tình vĩ đại chưa từng có tràn khắp các lục địa; một cơn địa chấn kèm sóng thần rung chuyển địa cầu, dẫn đến cuộc khủng hoảng hạt nhân nghiêm trọng nhất trong gần 30 năm qua.

Xem chi tiết

Sở Tư pháp Hà Tĩnh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3

Chiều 27-12, Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác và hoạt động của Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012. Lãnh đạo Bộ Tư Pháp, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thiều Đình Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện và đại diện lãnh đạo các sở,...

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 338634