Tin tổng hợp

Đánh bom kép kinh hoàng ở Afghanistan, 59 người chết

Hai vụ đánh bom nhằm vào hai ngôi đền ở Afghanistan, đúng vào ngày lễ của người Hồi giáo Shiitte ngày hôm nay đã khiến ít nhất 59 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương.

Xem chi tiết

Đặc phái viên Tòa thánh Vatican thăm Hà Tĩnh

Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli - Đặc phái viên không thường trú của Tòa thánh Vatican tại Việt Nam đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo chính quyền tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp - Giám mục giáo phận Vinh và các linh mục trên địa bàn....

Xem chi tiết

Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2012 và những năm tiếp theo

Ngày 6-12, BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 7 để tham gia ý kiến về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2011; phương hướng, nhiệm vụ năm 2012 và bàn các chuyên đề: sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các hội, các ban quản lý...

Xem chi tiết

Đảng “Nước Nga Thống nhất” đang dẫn đầu

Theo kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Hạ viện lịch sử được tổ chức hôm qua tại Nga, đảng “Nước Nga Thống nhất” đang dẫn đầu nhưng chưa đạt được 50% số phiếu.

Xem chi tiết

TXCT huyện Vũ Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự: Tỉnh sẽ ưu tiên và giao các ngành giúp địa phương phát triển kinh tế

Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh Võ Kim Cự vừa có buổi tiếp xúc với cử tri Vũ Quang tại Thị trấn Vũ Quang và xã Ân Phú. Cùng dự có các vị đại biểu HĐND tỉnh, đại diện MTTQ tỉnh và một số sở, ngành.

Xem chi tiết

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình kiểm tra tiến độ xây dựng NTM ở Xuân Viên

Chiều 3/12, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Lê Đình Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới ở xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân.

Xem chi tiết

Cử tri Kỳ Anh đề nghị sớm có giải pháp kiềm chế TNGT

Sáng 1/12, tại xã Kỳ Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Võ Kim Cự cùng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri các xã vùng Bắc huyện Kỳ Anh. Cùng dự có các vị đại biểu HĐND tỉnh và đại diện một số sở, ngành.

Xem chi tiết

Tiếp xúc cử tri TP Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình: “Toàn dân cần tích cực tham gia phòng chống tiêu cực”

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Thạch Đồng – Thành phố Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình khẳng định: “Cùng với việc xiết chặt kỷ cương hành chính của tỉnh, toàn dân cần tích cực tham gia phòng chống tiêu cực”.

Xem chi tiết

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng TXCT tại Hà Tĩnh

Ngày 29/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Đoàn ĐB Quốc hội Hà Tĩnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thiên Lộc (Can Lộc) và cử tri cốt cán tỉnh tại Thành phố Hà Tĩnh.

Xem chi tiết

Ai Cập tiến hành cuộc bầu cử lịch sử

Người dân Ai Cập hôm nay đi bỏ phiếu bầu cử quốc hội lần đầu tiên kể từ khi tổng thống Hosni Mubarak bị lật đổ, với niềm hy vọng về một nền dân chủ sau nhiều thập kỷ dưới chế độ độc tài.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 343788