Tin tổng hợp

Taliban tấn công khắp Kabul, nhằm vào Sứ quán Mỹ và mục tiêu NATO

Taliban đã bắn rocket vào đại sứ quán Mỹ và trụ sở của NATO tại thủ đô Afghanistan, cùng lúc tấn công cảnh sát ở 3 địa điểm khác nhau trong cuộc tấn công được cho là lớn nhất của nhóm này vào Kabul. Ít nhất 9 người chết, 23 người bị thương.

Xem chi tiết

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 12 và 13/9, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn dẫn đầu có chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - UVBCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Kim Cự - Chủ tịch...

Xem chi tiết

Rơi máy bay Nga làm 43 người chết

Chiếc máy bay chở khách hiệu Yak-42 chiều nay bốc cháy ngay sau khi cất cánh khỏi sân bay Yaroslavl, cách Matxcơva 250 km về phía đông bắc, và lao xuống bờ sông Volga nổ tung làm chết 43 người.

Xem chi tiết

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng 8/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kết luận 05-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và triển khai một số Nghị quyết của Trung ương. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tham dự và...

Xem chi tiết

Trung Quốc coi phát triển hòa bình là lựa chọn chiến lược

Chính phủ Trung Quốc hôm nay phát hành sách trắng về sự phát triển của nước này, trong đó nhấn mạnh xu hướng hòa bình là lựa chọn chiến lược.

Xem chi tiết

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư tỉnh ủy và Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân đã đến dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhân huân chương lao động hạng 3 tại trường Tiểu học 2 Thị trấn huyện Thạch Hà.

Xem chi tiết

Bảo đảm trật tự ATGT là vấn đề cấp bách

Ngày 31 - 8, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác trật tự ATGT 8 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ trong những tháng cuối năm.

Xem chi tiết

Dồn sức hoàn thành GPMB, đảm bảo chất lượng các khu tái định cư trên các địa bàn dự án

Ngày 30 – 8, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh họp phiên thường kỳ tháng 8 để nghe và cho ý kiến chỉ đạo về tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì hội nghị.

Xem chi tiết

LHQ cảnh báo chủng cúm gia cầm biến thể nguy hiểm ở châu Á

Tổ chức Lương Nông LHQ (FAO) vừa cảnh báo về một chủng loại virut H5N1 gây chết người có thể biến thành một dịch cúm nữa nguy hiểm ở khu vực châu Á.

Xem chi tiết

Bệnh tay, chân, miệng: Diễn biến phức tạp

Trong thời gian qua, tình hình bệnh tay, chân, miệng đang có diễn biến hết sức phức tạp trên nhiều địa phương của cả nước. Tại tỉnh Hà Tĩnh, trong tháng 7 ghi nhận có 2 trường hợp và đến nữa cuối tháng 8 lại nay đã có thêm 32 trường hợp bị bệnh tay, chân, miệng.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 395436