Tin tổng hợp

Chủ đề biển Đông sẽ được đưa ra tại Hội nghị tư lệnh hải quân

Trong chương trình nghị sự của Hội nghị Tư lệnh Hải quân ASEAN lần thứ 5 (ANCM-5) tại Hà Nội, các vụ cắt cáp cũng như tuyên bố chủ quyền phi lý bằng "đường lưỡi bò" của Trung Quốc sẽ được Việt Nam nêu ra.

Xem chi tiết

Khó khăn trong việc tiêu thụ nông sản cho nông dân

Mỗi năm trên địa bàn tỉnh ta, có hàng triệu tấn nông sản được người dân sản xuất với đủ các loại như lúa, ngô, đậu, lạc đến các loại khoai sắn... Trong điều kiện của một tỉnh mà đa phần người dân còn sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp thì mọi sinh hoạt của họ đều...

Xem chi tiết

Shinawatra - Danh gia vọng tộc của Thái Lan

Sau khi Thaksin Shinawatra làm thủ tướng trong 5 năm, em rể ông cũng nắm chức vụ này trong thời gian ngắn. Nay em gái út Yingluck Shinawatra đang có cơ hội theo bước anh trai tô đậm bề dày chính trị của gia đình Shinawatra.

Xem chi tiết

Phó chủ tịch Hà Nội: 'Thịt lợn tăng giá mạnh hơn vàng'

Thịt lợn tăng giá gấp đôi trong vòng một năm qua chủ yếu do đầu vào đắt đỏ, nhưng cũng do thương lái Trung Quốc thu gom, Phó chủ tịch UBND Nguyễn Huy Tưởng xác nhận với báo chí bên lề kỳ họp HĐND sáng 13/7.

Xem chi tiết

Triển khai các nội dung tổ chức lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh

Sáng 12 – 7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thiện chủ trì buổi làm việc của UBND tỉnh với Ban chỉ đạo tổ chức kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh để triển khai các nội dung cụ thể. Cùng làm việc có đại diện lãnh đạo các huyện, thị, thành phố và ban, ngành, đoàn thể...

Xem chi tiết

Trao tặng hơn 13 tỷ đồng cho đối tượng chích sách, người có công

Kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2011), tỉnh Hà Tĩnh trao 13 tỷ đồng tiền quà cho đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Trong đó tiền quà của Trung ương hơn 12 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Mây phóng xạ chạm đến châu Âu, Việt Nam không bị ảnh hưởng

Theo thông báo của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hướng gió đang đẩy đám mây phóng xạ di chuyển về phía Thái Bình Dương và tiến vào Hoa Kỳ và Canada, hiện đã qua Đại Tây Dương và chạm đến châu Âu.

Xem chi tiết

ADB hỗ trợ 210 triệu USD cho 3 dự án nông thôn Việt Nam

Chiều 23/2, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và đại diện Chính phủ Việt Nam đã ký 3 thỏa thuận vay tổng trị giá 210 triệu USD nhằm hỗ trợ khu vực nông thôn Việt Nam cải thiện cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông và phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm

Xem chi tiết

Việt Nam- Anh ký Kế hoạch hành động chung 2011

Kế hoạch hành động chung năm 2011 giữa Việt Nam và Anh nêu rõ các mục tiêu và biện pháp cụ thể trên 7 lĩnh vực hợp tác của quan hệ Đối tác chiến lược.

Xem chi tiết

100% các địa phương hoàn thành hiệp thương lần ba

Đến nay, 100% các tỉnh, thành đã hoàn thành hiệp thương lần ba và lập danh sách chính thức các ứng cử viên đại biểu Quốc Hội và HĐND

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 370320