Tin tổng hợp

Biển Đông là trọng tâm Hội nghị an ninh châu Á

Tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông sẽ là chủ đề được chú ý nhất tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á, với sự tham gia của các quan chức quốc phòng hàng đầu khu vực và thế giới.

Xem chi tiết

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm tại KKT Vũng Áng

Chiều 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm và kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm tại Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng.

Xem chi tiết

“Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Đây là chủ đề của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2012 do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động sáng 27/5, tại thành phố Hà Tĩnh.

Xem chi tiết

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân kiểm tra công tác PCLB tại huyện Thạch Hà

Để chủ động đối phó với những diễn biến phức tạp của thời tiết có thể xẩy ra trong năm 2012. Sáng ngày 24/5 đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra và chỉ đạo công tác PCLB – GNTT huyện Thạch Hà cùng các thành...

Xem chi tiết

Trung Quốc phủ nhận có 100 tàu tại bãi cạn tranh chấp

Bắc Kinh hôm qua tuyên bố nước này có khoảng 20 tàu cá đang hoạt động tại khu vực bãi đá Hoàng Nham/Scarborough và chỉ trích Philippines đang làm căng thẳng thêm tình hình.

Xem chi tiết

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình kiểm tra tình hình sản xuất đông xuân

Sáng 23/5, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã đi kiểm tra tiến độ sản xuất vụ đông xuân 2011- 2012 tại huyện Đức Thọ và Can Lộc. Cùng đi có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thiều Đình Duy và lãnh đạo Sở NN&PTNT.

Xem chi tiết

Triều Tiên quyết theo đuổi hạt nhân

Triều Tiên hôm qua tuyên bố quyết tâm tiến hành các chương trình hạt nhân, ngay sau khi Mỹ cảnh báo Bình Nhưỡng không nên gia tăng căng thẳng và thử hạt nhân lần thứ ba.

Xem chi tiết

Đoàn cán bộ tỉnh Bolykhămxay thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Trong 4 ngày (16-19/5/2012), Đoàn cán bộ tỉnh Bolykhămxay, Nước CHDCND Lào do đồng chí Cong Kẹo Xay Xống Kham, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt tỉnh Bolykhămxay làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc...

Xem chi tiết

Tàu ngầm Mỹ tới gần bãi cạn Scarborough

Một tàu ngầm chiến đấu tối tân của hải quân Mỹ hôm qua cập cảng Philippines, cách khu vực bãi cạn Scarborough/Hoàng Nham mà nước chủ nhà và Trung Quốc đang tranh chấp hơn 200 km.

Xem chi tiết

Máy bay Nga mất tích trước khi sang Việt Nam trình diễn

Chiếc Sukhoi Superjet-100 của Nga đang bay trình diễn tại Indonesia chiều qua mất tích khỏi hệ thống radar. Sự cố xảy ra ngay trước khi chiếc máy bay này sang Việt Nam chào hàng.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Trực ban hình sự: 069.29 28 312
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 329960