Tin tổng hợp

Chỉ huy quân đội tử trận, NTC cầu viện NATO

Phe chống Gaddafi hối thúc NATO tăng cường không kích hai thành trì cuối của chính quyền cũ sau khi một chỉ huy quân đội của họ thiệt mạng ở Bani Walid.Theo AFP, 11 chiến binh trong lực lượng của Hội đồng dân tộc chuyển tiếp (NTC) hôm qua đã thiệt mạng trong một cuộc...

Xem chi tiết

Vũ Quang: Mưa lũ làm cô lập gần 1.900 hộ dân

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 và hoàn lưu sau bão, những ngày qua trên địa bàn huyện Vũ Quang có mưa to. Lượng mưa đo được tại Trạm Hòa Duyệt là 198mm, nước trên các sông Ngàn Trươi, Ngàn Sâu dâng cao đã gây ngập lụt một số xã trong huyện.

Xem chi tiết

Trung Quốc gây sức ép với Mỹ vụ máy bay Đài Loan

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Dương Khiết Trì yêu cầu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton xem xét lại thương vụ nâng cấp máy bay F-16 cho Đài Loan, khi hai người gặp gỡ hôm qua.

Xem chi tiết

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh điện triển khai công tác đối phó với bão số 4

Để chủ động đối phó với cơn bão số 4, ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công điện số 24/CĐ-UBND để giao nhiệm vụ cho các ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan về việc triển khai các biện pháp phòng chống. Sau đây là toàn văn Công điện:

Xem chi tiết

Các địa phương triển khai biện pháp đối phó bão số 4

Trước dự báo cơn bão số 4 có khả năng đổ bộ vào địa bàn tỉnh ta, từ tối 25/9, các địa phương đã tập trung triển khai các giải pháp khẩn trương đối phó với mưa bão.

Xem chi tiết

Tổng thống Philippines tới Nhật bàn về Biển Đông

Ông Benigno Aquino được cho là sẽ đề cập tới những tranh chấp trên Biển Đông trong chuyến thăm Nhật Bản bắt đầu từ hôm nay.

Xem chi tiết

Hà Tĩnh triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với bão số 4

Tối 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì cuộc họp khẩn cấp triển khai công tác ứng phó với bão số 4. Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng dự.

Xem chi tiết

Tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp huyện trong việc giải quyết KN, TC

Sáng 21/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì phiên họp BTV Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; nghe và cho ý kiến về một số vụ việc có tính chất phức tạp trên địa bàn.

Xem chi tiết

Tạm đình chỉ điều hành GĐ ngân hàng vì không theo dõi sát hoạt động của khách hàng.

Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh vừa ký quyết định tạm đình chỉ điều hành đối với ông Nguyễn Khắc Bình - Giám đốc chi nhánh ngân hàng nông nghiệp Cẩm Xuyên vì liên quan đến nguồn vốn vay của đôi vợ chồng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Ông Bình tạm thời nghỉ công tác điều...

Xem chi tiết

Biểu tình đẫm máu tại Yemen, hơn 50 người chết

Lực lượng an ninh Yemen bắn chết hơn 50 người khi trấn áp các cuộc biểu tình trong hai ngày qua, các nhà hoạt động nhân quyền thông báo.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 320858