Tin tổng hợp

Trung Quốc điều tàu hải giám lớn nhất đến biển Hoa Đông

Trung Quốc đã phái chiếc tàu hải giám lớn nhất của họ đến tuần tra tại Biển Hoa Đông, khu vực đang có tranh chấp với Nhật Bản, “để bảo đảm việc tôn trọng chủ quyền Trung Quốc trong khu vực” – báo chí Trung Quốc hôm qua đưa tin.

Xem chi tiết

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khoá XVI

Sáng nay 14/12, kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khoá XVI đã chính thức khai mạc. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Minh Huân - Vụ trưỏng Vụ địa phương, Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Lê Hồng Phong – Phó Vụ trưởng Vụ 3, Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đảng, về phía tỉnh có các đại...

Xem chi tiết

Xả súng đẫm máu ở Bỉ làm chết 5 người

Thành phố Liege của Bỉ hôm qua chấn động vì vụ tấn công bằng súng khiến 5 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

Xem chi tiết

Nga bác tin xét lại bầu cử, ấn định phiên họp quốc hội mới

Chính phủ Nga đã dứt khoát bác bỏ yêu cầu của đối lập xét lại kết quả cuộc bầu cử Duma quốc gia - Hạ viện Nga hôm 4/12, cùng lúc thông báo thời điểm tiến hành phiên họp đầu tiên của quốc hội vừa được bầu xong.

Xem chi tiết

Mỹ đòi Iran trả máy bay tàng hình

Tổng thống Mỹ hôm qua lên tiếng đòi Iran trả lại chiếc máy bay do thám tàng hình RQ-170 Sentinel bị Tehran thu giữ.

Xem chi tiết

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Ngày 7/12, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã về kiểm tra tình hình tổng kết thi hành Hiến pháp tại Hà Tĩnh. Dự buổi làm việc với Bộ trưởng có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thiều Đình Duy và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ.

Xem chi tiết

Đánh bom kép kinh hoàng ở Afghanistan, 59 người chết

Hai vụ đánh bom nhằm vào hai ngôi đền ở Afghanistan, đúng vào ngày lễ của người Hồi giáo Shiitte ngày hôm nay đã khiến ít nhất 59 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương.

Xem chi tiết

Đặc phái viên Tòa thánh Vatican thăm Hà Tĩnh

Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli - Đặc phái viên không thường trú của Tòa thánh Vatican tại Việt Nam đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo chính quyền tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp - Giám mục giáo phận Vinh và các linh mục trên địa bàn....

Xem chi tiết

Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2012 và những năm tiếp theo

Ngày 6-12, BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 7 để tham gia ý kiến về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2011; phương hướng, nhiệm vụ năm 2012 và bàn các chuyên đề: sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các hội, các ban quản lý...

Xem chi tiết

Đảng “Nước Nga Thống nhất” đang dẫn đầu

Theo kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Hạ viện lịch sử được tổ chức hôm qua tại Nga, đảng “Nước Nga Thống nhất” đang dẫn đầu nhưng chưa đạt được 50% số phiếu.

Xem chi tiết
Người dân cần biết
  • Thanh tra: 069.29 28 111
  • CSGT: 069.29 28 299
  • Trực ban: 069.29 26 112
  • Phòng quản lý XNC: 069.29 28 672
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 327576